สมัครบัตรเครดิตผ่อนของ

สมัครบัตรเครดิตผ่อนของรับวงเงินสูงสุด
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20-80 ปี

ไม่อยากจ่ายเงินก้อน สมัครบัตรเครดิตผ่อนของช่วยคุณได้

คุณสมบัติข้อหนึ่งและเป็นไม้ตายสำหรับการสมัครบัตรเครดิตนั่นก็คือใช้เพื่อชำระค่าสินค้าและบริการต่าง ๆ โดยที่ไม่ต้องควักเงินก้อนออกจากกระเป๋าเลย เพียงแค่ใช้บัตรเครดิตในการผ่อนสินค้าแทนเงินสดจากนั้นจึงชำระเงินคืนให้กับธนาคารเจ้าของบัตรเครดิต โดยแบ่งการชำระเงินเป็นงวด ๆ ตามดีลที่ได้ตกลงกันไว้หรือจะชำระเงินเต็มจำนวนก็ได้ ซึ่งการสมัครบัตรเครดิตผ่อนของส่วนใหญ่แล้วมักเป็นที่นิยมกันในกลุ่มคนทำงาน เพราะต้องการเก็บเงินก้อนไว้ใช้ในอนาคตและขณะเดียวกันก็จำเป็นต้องซื้อของใช้เพื่อไว้ใช้งานในระยะยาว เพราะฉะนั้นการทำบัตรผ่อนของจึงเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนมักจะทำกัน โดยเฉพาะบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% มักจะเป็นที่ต้องการมาก และนอกจากนี้การผ่อนของใน shopee หรือผ่อนของ lazada ก็กำลังได้รับความนิยมไม่แพ้กันในยุคที่สินค้าออนไลน์กำลังเฟื่องฟู ในบทความนี้เราจะนำเสนอข้อมูลของบัตรผ่อนสินค้าที่กล่าวถึงในข้างต้นให้คุณได้รู้จักมากยิ่งขึ้น

สมัครบัตรเครดิตผ่อนของ 2567 บัตรเครดิตผ่อน 0 ธนาคารไหนดี

บัตรเครดิตที่ให้ลูกค้าผ่อนสินค้าโดยมีอัตราดอกเบี้ยที่น่าสนใจอย่างบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% โปรโมชั่นสุดปังขนาดนี้เรามาเช็คกันเลยว่าจะสมัครบัตรเครดิตผ่อนของใบนี้ได้จากธนาคารไหนบ้าง? 

  • บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีฯและบัตรเครดิตกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ – เป็นตระกูลบัตรเครดิตที่นอกจากขึ้นชื่อเรื่องสมัครบัตรเครดิตออนไลน์อนุมัติเร็วแล้ว ยังมีโปรโมชั่นเก๋ ๆ อย่างผ่อน 0% ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นผ่อนสินค้า 0% เป็นเวลา 3 เดือน เมื่อซื้อของในห้างสรรพสินค้าอย่าง Tops, Family mart, Central หรือร้านค้าอื่น ๆ หรือใช้ผ่อนสินค้าในเครือของ Amway ดอกเบี้ย 0% เป็นเวลานานถึง 10 เดือน และเมื่อทำบัตรผ่อนของกับ Krungsri สามารถใช้กับบริการรักษาสุขภาพในโรงพยาบาลที่เข้าร่วมโครงการได้ทั่วประเทศอีกด้วย 
  • บัตรสมาชิก Aeon – ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตของธนาคารแต่บอกได้เลยว่าได้รับความนิยมไม่แพ้กันเลย ด้วยเงื่อนไขที่น้อยกว่าและที่สำคัญสามารถใช้บัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% นานถึง 10 เดือน ได้ที่ช้อป Powerbuy ทุกสาขาอีกด้วย 
  • บัตรเครดิต KTC – เอาใจคนที่ชอบใช้บัตรผ่อนสินค้าด้วยโปรโมชั่นที่ดีที่สุดอย่างผ่อน 0% เป็นเวลา 10 เดือน และที่สำคัญหากใช้กดเงินสดยังมีโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% เป็นเวลานานถึง 24 เดือนอีกด้วย 

ผ่อนของใน shopee, ผ่อนของ lazada สมัครบัตรเครดิตผ่อนของชนิดใดได้บ้าง ?

สาวกสินค้าออนไลน์ ต้องไม่พลาดที่จะสมัครบัตรเครดิตผ่อนของที่เรากำลังนำเสนอต่อไปนี้ รับรองเลยว่าจะช่วยให้ช้อปปิ้งออนไลน์ได้อย่างเพลิดเพลินกันไปเลย

  • บัตรเครดิต Citi lazada – หากต้องการผ่อนของ lazada สมัครบัตรผ่อนของใบนี้ไว้ไม่เสียหายแน่นอน เพราะมีโปรโมชั่นเด็ดตลอดทั้งปี และยังสะสมแต้มไว้เพื่อใช้เป็นส่วนลด กว่า 10 เท่า ทั้งยังให้ลูกค้าผ่อนสินค้า 0% เป็นเวลากว่า 10 เดือนอีกด้วย ช้อปปิ้งจุก ๆ รูดสนุกกันไปเลย
  • บัตรเครดิต Kbank Shopee – บัตรเครดิตกสิกรที่ให้คุณได้ผ่อนของใน shopee ในดีลพิเศษต่าง ๆ มากมาย ทั้ง code ส่วนลด 150 บาท, 1000 บาท พร้อมสะสมคะแนนได้ทั้งในบัตรและแอพ Kbank นอกจากนี้ยังฟรีค่าขนส่งโดยไม่มีขั้นต่ำอีกด้วย จะซื้อมากซื้อน้อยก็ฟรีค่าขนส่งกันไปเลย

การสมัครบัตรเครดิตผ่อนของ ช่วยให้คุณลดภาระเรื่องใช้จ่ายเงินก้อนเพื่อแลกกับสินค้าที่ต้องการได้ ฉะนั้นหากคุณสนใจสินค้าตัวใดและไม่อยากจ่ายเงินก้อนการทำบัตรผ่อนของ ผ่อนสินค้าช่วยแก้ปัญหานี้ให้กับคุณได้ ไม่ว่าจะของออนไลน์หรือของมีราคาแพงแค่ไหนก็ตาม 


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

กู้สินเชื่อฉับไวเงินด่วนออนไลน์ได้เงินเร็ว
กำหนดรายได้ ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 30% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 22 ปีขึ้นไป
สนใจบัตรเครดิต pantip สมัครง่ายได้ไว
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20-80 ปี