กดเงินฉุกเฉินกรุงเทพ

กดเงินฉุกเฉินกรุงเทพไปกับสินเชื่อเงินด่วน
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ระหว่าง 16-23% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20-59 ปี

กดเงินฉุกเฉินกรุงเทพได้ง่าย ๆ แค่มีบัญชีเงินเดือนธนาคารกรุงเทพ

บ่อยครั้งที่มักจะได้ยินเงื่อนไขเรื่องของการมีเงินเดือนโดยการโอนผ่านบัญชีธนาคารนั้น ธนาคารนี้จะได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมายทั้งการกู้เงินซื้อคอนโด หรือไม่ว่าจะอนุมัติวงเงินได้ภายใน 5 นาที หรือแม้กระทั่งกู้ธนาคารกรุงเทพได้โดยใช้หลักฐานแค่เพียงบัตรประชาชนใบเดียว แต่สำหรับธนาคารกรุงเทพแล้วนั้น บอกเลยว่าการมีบัญชีเงินเดือนโดยการโอนเข้าบัญชีธนาคารยังได้รับสิทธิในการสมัครสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพในหลาย ๆ สินเชื่อที่ได้ปล่อยออกมาด้วยให้คุณสามารถใช้กดเงินฉุกเฉินกรุงเทพออกมาใช้จ่ายได้ในยามต้องการ โดยสินเชื่อหลัก ๆ ที่จะนำเสนอในวันนี้จะเป็นสินเชื่อบัวหลวงสุขใจ ซึ่งจัดว่าเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่มีเงินฉุกเฉินโอนเข้าบัญชีในทันทีที่ได้รับการอนุมัติ เพื่อพร้อมให้คุณได้ใช้งานตลอดเวลาโดยไม่ต้องรอกำหนดเวลาเหมือนกับธนาคารอื่น 

หากกดเงินฉุกเฉินกรุงเทพ 2567 ในสินเชื่อบัวหลวงสุขใจ จะได้อะไรบ้าง? 

  • วงเงินสำหรับกดเงินฉุกเฉินกรุงเทพได้สูงถึง 3 เท่าของเงินเดือน เรียกได้ว่ากดเงินออกมาใช้ได้สบาย ๆ ผ่านการทําบัตรเครดิตกรุงเทพหากคุณต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน
  • หากคุณได้ยืมเงินกรุงเทพแล้ว ไม่ต้องกังวลเรื่องการชำระเงินคืนเลย เพราะคุณไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินคืนเต็มจำนวนภายในครั้งแรก สามารถชำระเงินคืนได้อย่างน้อย 500 บาท เท่านั้น หรือหากจะคำนวณยอดง่าย ๆ ที่ต้องจ่ายขั้นต่ำแค่ 5% ของวงเงินที่ได้กดออกไปใช้
  • ถ้าต้องการเงินฉุกเฉินวันนี้ ก็สามารถกดเงินออกมาใช้ได้จริง ไม่ต้องรอเวลาหรือเปิดวงเงินเงินกู้ธนาคารกรุงเทพเหมือนกับการอนุมัติใช้งานบัตรเครดิต หรือถ้ายังไม่กดออกมาใช้หรือยังไม่ถึงเวลาที่ต้องใช้เงินก็ไม่เป็นไร ให้เงินอยู่ในบัญชีได้อย่างไร้ข้อกังวลเพราะจะไม่มีการคิดดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมใด ๆ จนกว่าจะกดออกมาใช้
  • ธนาคารกรุงเทพเงินด่วน อนุมัติวงเงินให้ในครั้งแรกก็ใช้ได้ตลอดไป ไม่กำหนดจำนวนครั้งในการกด และไม่ต้องยื่นเรื่องสมัครใหม่อีกครั้งหากจำเป็นต้องใช้เงินในครั้งต่อไป สมัครเพียงครั้งเดียวใช้ได้ตลอดไป

นอกจากบัญชีเงินเดือนธนาคารกรุงเทพแล้ว มีเงื่อนไขอื่นอีกหรือไม่? ที่ช่วยให้กดเงินฉุกเฉินกรุงเทพได้ง่ายขึ้น

นอกจากเงื่อนไขเรื่องเงินเดือนโอนผ่านบัญชีธนาคารแล้ว ซึ่งถือว่าเป็นกุญแจสำคัญที่ช่วยให้คุณกดเงินฉุกเฉินกรุงเทพในสินเชื่อบัวหลวงสุขใจพร้อมกับทำบัตรเครดิตอนุมัติไวได้ สิ่งสำคัญอีกข้อคือบริษัท องค์กร หรือหน่วยงานที่คุณทำงานอยู่นั้นจะต้องมีการทำข้อตกลง สัญญา หรือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับธนาคาร ซึ่งแน่นอว่าหากได้มีการตกลงให้มีการโอนเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารแล้ว นั่นเท่ากับว่าได้ร่วมทำธุรกิจด้วยกัน ดังนั้นเงื่อนไขนี้อาจไม่เป็นปัญหามากนัก และนอกจากนี้ การมีคุณสมบัติตรงตามที่ธนาคารกำหนด รวมถึงประวัติทางการเงินที่น่าเชื่อถือ ก็ล้วนแล้วแต่ส่งผลให้คุณสามารถยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงเทพได้ตามสินเชื่อที่สมัครไว้ 

จะเป็นอย่างไร? ถ้าต้องยืมเงินด่วนตอนนี้ แต่กลับไม่ได้สมัครสินเชื่อหรือเงินกู้ต่าง ๆ ไว้ ซึ่งหากยื่นเรื่องใหม่ตอนนั้นเลย กว่าจะได้เงินมาใช้บอกเลยว่าไม่ทันกับความต้องการแน่นอน ดังนั้นหากต้องการกดเงินฉุกเฉินกรุงเทพแล้วล่ะก็ กลับไปเช็คดูว่าเงินเดือนของคุณโอนผ่านธนาคารกรุงเทพหรือไม่? ถ้าใช่ สินเชื่อบัวหลวงสุขใจรอให้คุณสมัครใช้บริการอยู่นะคะ


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บริการสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์วงเงินสูง
กำหนดรายได้ ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 0.75% ต่อเดือน
อายุผู้สมัคร 20-65 ปี
กู้ซื้อคอนโดได้ง่ายๆ พร้อมข้อเสนอพิเศษ
กำหนดรายได้ ไม่กำหนด
ร้อยละ ระหว่าง 9.95-13.95% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20-65 ปี