เงินกู้กรุงไทย

สมัครเงินกู้กรุงไทยทราบผลทันที
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 30,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ระหว่าง 15-20% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ไม่กำหนด

เงินกู้กรุงไทย กู้น้อย กู้มาก ก็ไม่ใช่เรื่องยาก หากมีคุณสมบัติครบตามที่ต้องการ

ธนาคารกรุงไทยถือเป็นหนึ่งในธนาคารที่มีผลิตภัณฑ์เงินกู้ / สินเชื่อให้ลูกค้าได้เลือกหลายแบบตามที่ต้องการทั้งเงินด่วนรายวันหรือรายเดือนไปจนถึงปี ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือแม้กระทั้งเงินกู้ในโครงการต่าง ๆ ที่ปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่อง คุณรู้หรือไม่ว่าสิ่งสำคัญในการพิจารณาอนุมัติเงินกู้กรุงไทยนั้นคืออะไร? บอกเลยว่าเดาได้ไม่ยาก เพราะแน่นอนอยู่แล้วว่าเกณฑ์การพิจารณาในข้อแรกจะคำนึงถึงคุณสมบัติของผู้สมัครก่อนเสมอ ซึ่งหากมีคุณสมบัติตามที่ต้องการไม่ว่าต้องการกู้เงินกรุงไทยจำนวนมากน้อยแค่ไหน หลักหมื่นหรือหลักแสน หลักล้าน ก็สมัครเงินกู้ได้ง่าย ๆ ซึ่งปี 2567 เชื่อว่ามีคนจำนวนไม่น้อยต้องการกู้เงินถูกกฎหมายกับธนาคาร ดังนั้นเราได้รวบรวมเอาคุณสมบัติของผู้สมัครที่สำคัญ ๆ ในการกู้เงินธนาคารกรุงไทยมานำเสนอเพื่อที่คุณได้สำรวจตัวเองให้พร้อมก่อนยื่นสมัคร โดยมีคุณสมบัติอะไรบ้างนั้นติดตามได้จากหัวข้อในบทความนี้เลย

เงินกู้กรุงไทยวงเงินหลักล้าน มีคุณสมบัติอะไรบ้าง? ที่ให้คุณสมัครเงินกู้ได้

ถ้าจะถามว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย? คำตอบที่ออกมาต้องมีชื่อของธนาคารกรุงไทยติดอยู่ใน Top list อย่างแน่นอน เพราะมีหลายเสียงการันตีและแนะนำบอกต่อกันมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งสินเชื่อกรุงไทย Smart Money ที่มีวงเงินวงเงินกู้ให้มากถึง 1,000,000 บาทเลยทีเดียว แต่บอกเลยว่าถ้าจะสมัครกู้สินเชื่อกรุงไทยในโครงการนี้คุณสมบัติจะต้องเป๊ะ เพราะจะมีการตรวจเช็คแบบละเอียด หากพลาดแม้แต่ข้อเดียวอาจหมดสิทธิในสินเชื่อนี้ได้ ไม่ต้องกังวลไปเราได้รวบรวมคุณสมบัติเหล่านั้นไว้แล้ว มีดังนี้

  • สินเชื่อนี้เป็นสินเชื่อให้กับบุคคลทั่วไปพร้อมรับบัตรเครดิตเคทีซี เพราะฉะนั้นแล้วธนาคารได้กำหนดเงินเดือนของผู้สมัครเงินกู้ธนาคารกรุงไทยไว้ที่ 30,000 บาทขึ้นไป และที่สำคัญอายุงานก็มีผล ซึ่งจะต้องทำงานในบริษัทหรือองค์กร หน่วยงานนั้น ๆ มาแล้วอย่างน้อย 1 ปี
  • บุคคลทั่วไปที่จะกู้เงินกรุงไทยในโครงการ Smart Money ได้นั้น สามารถเป็นได้ทั้ง พนักงานประจำ, รับราชการ, พนักงานในรัฐวิสาหกิจ หรือแม้กระทั่ง Freelance ที่สามารถแจกแจงที่มาของรายได้ได้อย่างถูกต้องและต้องมีรายได้สม่ำเสมอ
  • ในระหว่างที่ยื่นขอเงินกู้กรุงไทย จะต้องไม่มีภาระหนี้สินติดตัวเยอะจนเกินไป จนส่งผลต่อความน่าเชื่อถือและที่สำคัญเมื่อตรวจเช็คประวัติทางการเงินแล้วจะต้องไม่พบประวัติที่ไม่ดีหรือการผิดนัดชำระ
  • หลาย ๆ ธนาคารกรุงไทยสินเชื่อ  เช่น สินเชื่อกรุงไทยเงินเดือนน้อย มักจะกำหนดให้ผู้กู้ต้องได้รับเงินเดือนโดยการโอนผ่าน KTB เท่านั้น แต่สำหรับสินเชื่อนี้ไม่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารก็กู้ได้ เพื่อให้สิทธิแก่ผู้ที่ต้องการเงินก้อนไปใช้ตามวัตถุประสงค์ต่าง ๆ ที่ต้องการ

เงินกู้กรุงไทยบัตรเครดิต ขอสินเชื่อได้ง่าย ๆ ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร? 

บัตรเครดิตนาคารกรุงไทยเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่อนุมัติง่ายที่สุดแล้วเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตจากธนาคารอื่น ๆ สาเหตุที่อนุมัติเป็นเพราะการกำหนดคุณสมบัติที่ไม่ซับซ้อน เพียงแค่

  • ผู้สมัครเงินกู้ประเภทบัตรเครดิต จะต้องมีอายุ 20 ปี ขึ้นไป
  • ไม่ว่าจะมีสัญชาติไทยหรือสัญชาติอื่นก็สมัครได้ เพราะทางธนาคารมีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่อำนวยความสะดวกให้กับคนต่างชาติที่อยู่ในเมืองไทยด้วย
  • รายได้ / เงินเดือน คนไทยกำหนดขั้นต่ำไว้ที่ 15,000 บาท ต่อเดือน และผู้ที่มีสัญชาติอื่น รายได้ / เงินเดือนขั้นต่ำไว้ที่ 50,000 บาท ต่อเดือน ขึ้นอยู่กับประเภทบัตรเครดิตที่สมัครด้วย
  • อายุการทำงานอย่างน้อย 4 เดือน หรือต้องผ่านช่วงทดลองงานมาแล้ว

จะเห็นได้ว่าการกำหนดคุณสมบัติของผู้ที่จะใช้บริการกู้เงินด่วนกรุงไทยนั้น ค่อนข้างมีความแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับประเภทของเงินกู้หรือสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ ทั้งนี้ทั้งนั้นการกำหนดคุณสมบัติดังกล่าวเพื่อที่จะอนุมัติเงินกู้เให้กับผู้ที่พร้อมสำหรับชำระเงินคืน ซึ่งไม่เพียงแต่เงินต้น ยังมีดอกเบี้ยที่เกิดขึ้นอีกด้วย หากธนาคารไม่กำหนดให้ครบถ้วนอาจส่งผลกระทบได้ในภายหลัง


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

จักรพันธ์เงินด่วนบริการเงินด่วนกู้ง่าย
กำหนดรายได้ ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 28% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ไม่กำหนด
app ยืมเงิน 500 ยืมง่ายได้เงินจริง
กำหนดรายได้ ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ไม่กำหนด