LINE bk

ยืมเงิน LINE bk สมัครง่ายทราบผลทันที
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 5,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ระหว่าง 18-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20-60 ปี

กู้เงินง่าย อนุมัติเร็วทันใจ รู้ทุกความเคลื่อนไหวบัญชี..ต้องที่ LINE bk ตอบโจทย์การยืมเงินแนวใหม่ 2024

ถือเป็นการปฏิวัติวงการแชทข้อความเลยก็ว่าได้ เพราะการเปิดตัวของสินเชื่อ LINE bk ทำให้ผู้ใช้งานแอปพริเคชันสนทนาอย่างไลน์ LINE รู้สึกตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมาก เพราะใครจะไปคิดว่าแอพฯที่ใช้งานเพื่อการสนทนาอย่างเดียวจะมีฟังค์ชั่นเพื่อให้สามารถขอสินเชื่อผ่านไลน์หรือก็คือการกู้เงินด่วนรายเดือนได้แล้ว เรียกได้ว่ามีความสะดวกตั้งแต่ขั้นตอนของการสมัคร line bk เพราะผู้สมัครไม่ต้องเสียเวลาไปดาวน์โหลดแอปพริเคชันใหม่เพื่อกู้เงินไลน์บีเค แต่อย่างใด หากคุณมีแอปพริเคชันสนทนาอย่างไลน์อยู่แล้ว ก็สามารถสมัครเพื่อใช้งานได้ในเมนู LINE bk

ทั้งนี้ สำหรับการใช้งานเมนู LINE bk ไม่ได้มีไว้เพื่อการยืมเงินในไลน์ bk เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่การสมัครไลน์บีเคยังช่วยให้คุณมีบัญชีเงินฝากออนไลน์เพิ่มขึ้นมาอีกช่องทางหนึ่งก็ว่าได้ ไม่รอช้า เราไปดูรายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับ LINE bk กันเลยดีกว่า 

LINE bk ทำอะไรได้บ้าง 

  • LINE bk เป็นบัญชีเงินฝาก

เปิดบัญชีปุบก็โอนเงินออนไลน์ผ่านช่องแชทได้ทันที! ถือได้ว่าเป็นตัวช่วยสำหรับคนที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วในการฝากถอนเงินได้เป็นอย่างดี เพราะแค่คุณเข้าใช้งานไลน์ ก็สามารถกดโอนเงินผ่านแชทได้เลยทันทีไม่ต้องยุ่งยาก ไม่ต้องมีเลขบัญชีก็ดำเนินการได้ ไม่ต้องสลับไปใช้งานแอปพริเคชันของธนาคารแต่อย่างใด ช่วยการออมเงินได้ดอกเบี้ยพิเศษ และยังแจ้งทุกความเคลื่อนไหวของบัญชีได้อีกด้วย  

  • LINE bk สมัครยืมเงินได้ทันที

สำหรับใครที่อยากรู้ว่าสามารถยืมเงินไลน์ bk ได้จริงไหม? ก็ต้องบอกเลยว่า ได้อย่างแน่นอนแต่ก็ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขและคุณสมบัติที่กำหนดไว้ด้วยเช่นกัน โดยการสมัครยืมเงิน Line bk จะเป็นการทำสินเชื่อเงินฉับไวกับธนาคารกสิกรไทยอีกทีหนึ่งนั้นเอง เนื่องมาจากการกู้เงิน line bk เกิดขึ้นมาจากความร่วมมือกันระหว่างแอพฯไลน์จับมือกับธนาคารกสิกรไทย ทั้งนี้ผู้สมัครจะต้องมีแอพฯ K-PLUS เพื่อยืนยันตัวตนใช้งาน หรือจะยืนยันตัวตนที่ช่องทางอื่นอย่างการ line bk ยืนยันตัวตน 7-11 โดยภายในวิธีการใช้งานก็จะอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับการยืนยันตัวตนไว้ด้วยเช่นกัน  

  • สินเชื่อใช้จ่ายตามอเนกประสงค์ 
  • มีทั้งรูปแบบวงเงินพร้อมใช้ และวงเงินเพื่อผ่อนชำระสินเชื่อ
  • ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 18% และสูงสุดที่ 25% ต่อปี ขึ้นอยู่กับวงเงินและเงื่อนไขของสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์
  •  LINE bk เป็นบัตรเดบิตไว้ใช้งาน รับเงินคืนทุกครั้งที่ชำระ

แค่เพียงเปิดใช้งานบัตรเดบิตของ LINE bk ก็จะสามารถรับเงินคืนได้ทุกครั้งที่มีการใช้จ่ายออนไลน์ด้วยบัตรเดบิตทันที โดยจะได้รับเงินคืน Cash Back 0.5% ประเภทของบัตรที่สามารถเปิดใช้งานได้คือ

  • บัตรเดบิตออนไลน์
  • บัตรเดบิตทั่วไป
  • บัตรเดบิตคู่วงเงิน


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

app ยืมเงิน 500 ยืมง่ายได้เงินจริง
กำหนดรายได้ ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ไม่กำหนด
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์สมัครเลย
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 10,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20-65 ปี