แอพเถ้าแก่ยืมเงิน

แอพเถ้าแก่ยืมเงินสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 8,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ระหว่าง 30-36% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20-60 ปี

ช่วยจัดการธุรกิจไปให้ง่ายขึ้นด้วยแอพเถ้าแก่ ตอบคำถามช้องใจแอพเถ้าแก่ยืมเงินได้จริงไหม 2567

กำลังมองหาตัวช่วยด้านการเงินสำหรับการทำธุรกิจอยู่ใช่ไหม ..หมดกังวลเรื่องการบันทึกบัญชี ไม่ว่าจะต้องทำบันทึกรายรับ รายจ่าย กู้เงินเพื่อธุรกิจ หรือคำนวณเงินอะไรก็หายห่วง กับเครื่องมือที่จะช่วยให้คุณสามารถบันทึกรายการสินค้าและกู้สินเชื่อได้เป็นอย่างดี วันนี้เราขอนำเสนอแอพเถ้าแก่ แอพฯที่สามารถเข้าถึงรูปแบบการใช้งานด้านการเงินเพื่อคนที่ทำธุรกิจได้จริง อย่างไรก็ตามสำหรับคนที่ต้องการทราบว่าแอพเถ้าแก่ยืมเงินได้จริงไหม วันนี้เรามาไขข้อข้องใจ ไม่รอช้า เราไปดูรายละเอียดกันเลย

มารู้จักกับแอพเถ้าแก่กันก่อน

แอพเถ้าแก่เป็นแอพสินเชื่อ โดยเป็นด้านการเงินที่ให้บริการทางการเงินสำหรับ SMEs (Financial services for SMEs) โดยจะสามารถเปิดบัญชีผ่านแอพฯได้เลยตลอด 24 ชั่วโมง แอพเถ้าแก่ยืมเงินได้ทันใจ อนุมัติวงเงินได้ล่วงหน้า และสามารถเลือกช่องทางการชำระเงินได้แบบออนไลน์ผ่าน Airpay, Master Card, VISA และช่องทางอื่นได้อีกมากมาย 

ต้องบอกเลยว่าแอพเถ้าแก่ยืมเงินที่คนเรียก จริง ๆ คือชื่อว่า “แอปเถ้าแก่” เพราะเป็นคำล้อชื่อแอพว่าแอปพริเคชันนี้ เหมาะกับผู้ประกอบการทั้งหลายเลือกใช้ หรือเรียกว่าเหมาะกับเหล่าเถ้าแก่นั้นเอง 

แอพเถ้าแก่ยืมเงินได้จริงไหม

แอพเถ้าแก่ยืมเงินได้จริง โดยลักษณะของแอพฯ เป็นแอพสินเชื่อและยังเป็นแอพฯที่บันทึกรายละเอียดสินค้าเกี่ยวธุรกิจของคุณได้มากมาย แต่ไม่ได้เป็นแอพยืมเงินได้จริง ios เพราะแอพฯนี้จะดาวน์โหลดได้แค่เฉพาะระบบปฏิบัติการ Android เท่านั้น โดยสามารถโหลดได้จาก Google Play นั้นเอง สำหรับคนที่มองหาแอพยืมเงินได้จริง 2024 ล่าสุด ก็สามารถเลือกใช้บริการแอพเถ้าแก่ยืมเงินได้เลยไม่ต้องกังวล

ฟังก์ชันเด่นของแอพเถ้าแก่

  1. แอพเถ้าแก่ยืมเงินได้ทันใจตลอดทุกที่ ทุกเวลา สามารถอนุมัติสินเชื่อให้กับคนที่ต้องการวงเงินไปใช้จ่ายสำหรับธุรกิจระยะสั้นได้สบาย โดยสามารถได้รับสินเชื่อล่วงหน้าทันใจ
  2. มีเมนูการใช้งานสร้างรายการบันทึกสินค้า โดยจะแบ่งรายรับรายจ่ายได้ง่าย ใช้งานได้ไม่ยุ่งยาก เพิ่มความรวดเร็วในการบันทึกข้อมูลได้เป็นอย่างดี
  3. สามารถทำโปสเตอร์จากแอพเถ้าแก่ได้เลยไม่ต้องยุ่งยาก โดยโปสเตอร์ที่จัดทำจะสามารถนำไปเพื่อใช้ทำการตลาด อย่างการโปรโมทร้านค้าเพื่อสร้างยอดขายให้กับธุรกิจของคุณได้เป็นอย่างดี ถือเป็นฟังก์ชันใช้งานง่ายเพื่อผู้ประกอบการได้เป็นอย่างดี เพราะแอพฯมีฟีเจอร์ใช้งานได้หลากหลาย สวยงาม ได้โปสเตอร์ใหม่ทันใจ ไม่ต้องเปลี่ยนเข้าออกไปใช้งานโปรแกรมอื่นก็สามารถมีโปสเตอร์ในมือถือได้ทันที


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 9000 ด่วน
กำหนดรายได้ ไม่กำหนด
ร้อยละ ระหว่าง 15-24% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ไม่กำหนด
credit u ผ่อนของผ่านแอพรับดอกเบี้ยต่ำ
กำหนดรายได้ ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 36% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 18 ปีขึ้นไป