credit u

credit u ผ่อนของผ่านแอพรับดอกเบี้ยต่ำ
กำหนดรายได้ ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 36% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 18 ปีขึ้นไป

ยิ่งใช้ก็ยิ่งได้เครดิต เลือก Credit U ผ่อนสินค้าที่ต้องการได้แม้ไม่มีบัตรเครดิต 2567

เคยไหมกับปัญหาการซื้อสินค้าหรือบริการที่ต้องการด้วยราคาที่สูง ทำให้คุณต้องพลาดกับสินค้าหรือบริการดีดี หรืออาจจะต้องใช้เวลานานในการเก็บเงินเพื่อซื้อสินค้าเหล่านั้นมา ซึ่งในหลายครั้งเราก็มักจะมีเรื่องจำเป็นเร่งด่วนที่จะต้องใช้งานอุปกรณ์เหล่านั้นแบบทันที เช่น ช่วงที่มีการเรียนออนไลน์ในยุควิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า COVID-19 ทำให้นักเรียนนักศึกษาต้องใช้งาน Notebook ด้วยราคาเครื่องคอมพกพานั้นมีราคาไม่เบาเลย ทำให้เป็นปัญหาส่งผลต่อการเรียนอย่างแน่นอน วันนี้เราจึงจะมาแนะนำการซื้อสินค้าแนวใหม่ที่ช่วยให้คุณได้มีเครดิตซื้อสินค้าได้แม้ไม่มีบัตรเครดิตก็ตาม นั้นก็คือ Credit U นั้นเอง 

Credit U คืออะไร?

Credit U เป็นลักษณะของแพลตฟอร์มการช็อปปิ้งออนไลน์ เป็นแอพผ่อนสินค้าที่ต้องการได้ทันทีแม้ไม่มีรายได้ หรือจะเรียกได้ว่าการให้บริการโดยให้ลูกค้าสามารถช็อปปิ้งสินค้าที่ต้องการได้ในราคาที่สูง ใช้ Credit U เป็นแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรเครดิต สามารถสมัครใช้งานได้ในหลายอาชีพ เหมะกับแอพผ่อนของนักศึกษา หรือวัยทำงานก็ได้เช่นกัน 

สำหรับผู้ใช้งานแอพเครดิตยู (Credit U) จะได้รับเครดิตวงเงินเมื่อทำการสมัคร และนำวงเงินที่เป็นเครดิตนั้นเพื่อใช้งานในการผ่อนสินค้าที่ต้องการผ่านแอพเครดิตยู (Credit U) ได้เลย แอพฯนี้จะมีลักษณะการใช้งานใหล้เคียงกับแพลตฟอร์มการช็อปปิ้งออนไลน์อย่าง Shopee หรือ Lazada ที่เราคุ้นเคย อย่างไรก้ต็ตามเราไม่สามารถใช้งานในลักษณะของการใช้ CreditU ถอนเงินสด หรือใช้บริการ Credit U ยืมเงินหรือทำสินเชื่อได้ เพราะคุณจะได้เพียงวงเงินเครดิตเพื่อซื้อสินค้ากับทางแอพฯเท่านั้น

จุดเด่นที่น่าสนใจของแอพเครดิตยู (Credit U)

  • เมื่อมีการใช้งานเพื่อซื้อสินค้าผ่านแอพมากเท่าไร ก็จะยิ่งได้วงเงินเครดิตเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งนี้ก็ต้องอยู่ที่การผ่อนชำระของคุณเองด้วยเช่นกัน
  • ผู้สมัครไม่ต้องรอนานเป็นวัน ๆ เพราะสามารถรับการอนุมัติได้ภายใน 3 ชั่วโมงเท่านั้น 
  • คุณจะได้รับแต้มคะแนนโดยแต้มนั้นจะสามารถใช้เป็นส่วนลดแทนเงินสดได้เลยทันทีเมื่อซื้อสินค้า หรือหากแต้มเยอะก็ซื้อสินค้าได้ เรียกง่าย ๆ ว่าเป็นเหมือนเงินที่ใช้ในแอพ CreditU
  • สามารถผ่อนชำระสินค้าที่ต้องการได้นานมากถึง 12 งวด (เดือน) 
  • ได้รับสินค้าจริง และเป็นสินค้าแท้ 100% อย่างแน่นอน มีการรับประกันสินค้าให้อีกด้วย
  • สะดวกสบายเหมาะกับคนที่ไม่อยากใช้บัตรเครดิตผ่อนสินค้าอย่างมาก
  • บริการส่งทั่วประเทศไทยในระยะเวลา 5-10 วันเท่านั้น ก็ได้รับสินค้าถึงมือ ไม่ต้องเก็บเงินนาน
  • ส่งฟรีถึงบ้านโดยไม่มีค่าจัดส่งบวกเพิ่มแต่อย่างใดอีกด้วย
  • ใช้งานได้ทั้งระบบปฏิบัติการ IOS, Android 


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรเครดิตผ่อนของรับวงเงินสูงสุด
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20-80 ปี
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์สมัครเลย
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 10,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20-65 ปี