จักรพันธ์เงินด่วน

จักรพันธ์เงินด่วนบริการเงินด่วนกู้ง่าย
กำหนดรายได้ ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 28% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ไม่กำหนด

เงินด่วนนอกระบบจักรพันธ์เงินด่วนเป็นใคร ..จักรพันธ์เงินด่วนมีจริงไหม คลิกเพื่อดูรายละเอียด 2567

ปัจจุบันนี้มีทั้งบริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริงและไม่จริง สามารถให้บริการเงินกู้โดยที่ไม่อยู่ในระบบหรือไม่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลตามกฎหมายของธนาคารมากมาย เพราะไม่ว่าใครก็สามารถปล่อยเงินนอกระบบเองได้ อย่างจักรพันธ์เงินด่วนก็ถือเป็นเงินด่วนที่เป็นรูปแบบสินเชื่อนอกระบบนั้นเอง แล้วอย่างนี้เราจะรู้ได้อย่างไรว่าสินเชื่อไหนเป็นสินเชื่อในระบบหรือนอกระบบ

จักรพันธ์เงินด่วนคืออะไร

ตามข้อมูลที่พบได้ในขณะนี้ จักรพันธ์เงินด่วนไม่ได้ถือว่าเป็นบริษัทที่ให้บริการด้านสินเชื่อการเงิน ที่ให้เงินกู้อีกต่อไปแล้ว บางครั้งอาจะเคยได้ยินบริษัทจักรพันธ์เงินด่วนจํากัด หรือคำกล่าวอ้างการจัดตั้งบริษัท ทั้งนี้ยังไม่พบว่าการจัดตั้งจดทะเบียนของจักรพันธ์เงินด่วนนี้มีอยู่จริง จะมีเพียงลักษณะของผู้ปล่อยเงินนอกระบบที่ไม่ได้เป็นในนามบริษัท แต่ให้เงินกู้นอกระบบทั่วไป 

ตัวอย่างเช่น ชื่อ จักรพันธุ์ เพชรเขียว ซึ่งเป็นลักษณะให้เงินกู้สินเชื่อ “จักรพันธ์เงินด่วน” แบบนอกระบบ สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทร 092-868-9622 เป็นต้น 

อย่างไรก็ตามผู้กู้ต้องตระหนักให้ดีว่าลักษณะของสินเชื่อนอกระบบนั้นมีความเสี่ยงอย่างมาก และบริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริงและไม่จริงปะปนกันไป ทำให้หลายต่อหลายคนมักถูกหลอกหรือถูกโกงในลักษณะต่าง ๆ มากมาย เมื่อไรก็ตามที่ต้องสินเชื่อควรตรวจเช็คให้ดีก่อนว่าสามารถเชื่อถือได้มากน้อยขนาดไหน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับลักษณะกู้เงินทางออนไลน์ที่เป็นสินเชื่อนอกระบบ หรือทางที่ดีหากจำเป็นมีความต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ เป็นเงินก้อนนอกระบบก็ควรเลือกกู้เงินที่มีหลักฐานสัญญา ที่แหล่งที่อยู่เจ้าหนี้ที่ชัดเจน หรือเลือกกู้เงินกับบุคคลที่รู้จักกันก็ทำได้เช่นกัน 

ลักษณะการเป็นบริษัทเงินด่วนที่ไม่อยู่ในระบบ

หากกล่าวถึงเงินนอกระบบ หลายคนก็คงสายหน้าและเมินหนี เพราะเงินนอกระบบรายเดือน และเงินนอกระบบแบบรายวันมักจะมีเงื่อนไขที่ไม่เป็นธรรมกับผู้สมัครมากมาย ดังนั้นคนที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี มีความเดือดร้อนเรื่องเงิน ก็มักเลือกจะมองหาจักรพันธ์เงินด่วน หรือมองหาสินเชื่อที่เป็นเงินนอกระบบเพราะทำสินเชื่อได้ง่าย รวดเร็ว ไม่ต้องยุ่งยากเหมือนในระบบ ทั้งนี้เราจะมาเทียบประเด็นหลัก ๆ ของเงินนอกระบบให้ดูกัน

ข้อดี

  • ไม่ต้องเช็คเครดิตบูโร ติดแบล็คลิสก็กู้ง่าย
  • ได้เงินเร็ว 
  • ไม่ต้องใช้เอกสารยุ่งยาก

ข้อเสีย

  • ดอกเบี้ยของเงินนอกระบบรายเดือน และเงินนอกระบบแบบรายวันมักจะแพงมาก
  • สามารถถูกคุกคาม ข่มขู่ เมื่อผิดนัดชำระ มีควาไม่ปลอดภัย
  • มักถูกเอาเปรียบ เสียเงินมากเกินจำเป็น 


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติเร็ว 2023
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ระหว่าง 7-16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20 ปีขึ้นไป
สมัครเงินกู้กรุงไทยทราบผลทันที
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 30,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ระหว่าง 15-20% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ไม่กำหนด