สินเชื่อฉับไว

กู้สินเชื่อฉับไวเงินด่วนออนไลน์ได้เงินเร็ว
กำหนดรายได้ ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 30% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 22 ปีขึ้นไป

อยากได้เงินฉับไว ก็ต้องเลือกแอพกู้เงินสินเชื่อฉับไว 2567

กำลังมองหาแหล่งกู้เงินที่กู้ได้จริง กู้ได้ไวอยู่หรือไม่ จะเลือกกู้เงินนอกระบบก็กลัวโดนทวงหนี้โหด ซ้ำยังเจอดอกเบี้ยบานปลายจากเงินด่วนเหล่านั้นอีกด้วย ทางเลือกของการหาสินเชื่อแบบออนไลน์ และแอพที่เราจะมาแนะนำวันนี้ไม่ได้เป็นแอพกู้เงินจากสถาบันการเงินอย่างธนาคารพาณิชย์แต่อย่างใด แต่เป็นบริษัทกู้เงินแห่งหนึ่งภายนอกสถาบันการเงิน นั้นก็คือแอปพริเคชั่น “สินเชื่อฉับไว” โดยช่องทางที่สามารถเลือกทำรายการได้กับสินเชื่อนี้ก็ด้วยวิธีสมัครทางแอพฯเท่านั้น เพราะสินเชื่อฉับไวไม่ได้ให้บริการสำหรับช่องทางอื่นแต่อย่างใด 

ลักษณะของสินเชื่อฉับไว

ให้บริการได้ทุกที่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถขอ cash loan สินเชื่อฉับไว ได้ เพิ่มความสะดวกสบาย และเป็นตัวเลือกของผู้ที่ต้องการสินเชื่อได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้หากต้องการใช้บริการจะสามารถดาวน์โหลดได้เฉพาะรับปฏิบัติการ Android เท่านั้น โดยสามารถเข้าไปดาวน์โหลดแอพสินเชื่อฉับไวได้ที่ Google Play ไม่มีบริการสินเชื่อฉับไว ios หรือระบบอื่น ๆ 

4 Step กับวิธีการสมัครสินเชื่อฉับไว

  1. ผู้สมัครที่ต้องการเงินด่วนจะต้องดาวน์โหลดสินเชื่อฉับไวเพื่อติดตั้งในเครื่องโทรศัพท์มือถือให้เรียบร้อย ลงทะเบียนเพื่อเข้าใช้งาน และทำการเข้าสู่บัญชีของผู้ใช้งานได้เลยทันที
  2. ทำการกรอกข้อมูลส่วนบุคคลที่ทางแอปพริเคชันระบุให้กรอกไว้ได้เลย โดยจะต้องระบุวงเงินที่ต้องการ หรือรายละเอียดอื่น ๆ ตามความจริงของผู้สมัคร
  3. ทำการยืนยันคำสั่งซื้อให้เรียบร้อย รอเจ้าหน้าที่ตรวจสอบคำสั่งเพื่อดำเนินการ
  4. จากนั้นก็รอเงินจากสินเชื่อเข้าสู่บัญชีของคุณได้เลย

สำหรับคนที่ต้องการใช้บริการสินเชื่อนั้นจะต้องมีอายุบรรลุนิติภาวะแล้วเท่านั้นตามกฎหมาย นั้นก็คือจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบรูบูรณ์แล้วเท่านั้น และจะต้องยินยอมในข้อตกลงสัญญาจากสินเชื่อได้ด้วยตนเอง รวมทั้งจะต้องมีถิ่นที่อยู่ในประเทศไทย และสามารถติดต่อกับถิ่นฐานที่อยู่ได้จริง ไม่สามารถปลอมแปลงข้อมูลให้ความเท็จเกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลได้แต่อย่างใด นอกจากนี้สำหรับคนที่ต้องการลงทะเบียนสามารถมั่นใจเรื่องของข้อมูลส่วนบุคคลที่ให้กับทางบริษัทได้ว่าจะถูกเก็บเป็นความลับอย่างดี ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลอย่างเด็ดขาด ทั้งยังมีความปลอดภัยในการเข้าใช้งานแอพฯของบริษัทได้ดีอีกด้วย

สินเชื่อฉับไวถูกกฎหมายไหม ?

สำหรับคนที่ต้องการทราบว่าสินเชื่อฉับไวถูกกฎหมายไหม ก็สามารถมั่นใจได้เลยว่าลักษณะสินเชื่อนั้นถูกต้องตามลักษณของข้อบังคับตามกฎหมาย ทั้งยังมีข้อกำหนดให้สำหรับผู้ลงทะเบียนใช้งานอีกด้วย นอกจากนี้ผู้ที่ต้องการทราบถึงข้อกำหนดสินเชื่อฉับไวสามารถอ่านเงื่อนไขเรื่องความคุ้มครองได้ที่ช่องทางเว็บไซด์ที่ลิ้ง  www.lemonalon.com/m/#/user/terms-of-service ก็ได้เช่นกัน

คุณสมบัติของสินเชื่อฉับไว

ผู้สมัครสินเชื่อฉับไวจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบรูบูรณ์แล้วเท่านั้น

สินเชื่อฉับไวดาวน์โหลดผ่านแอพปฏิบัติการ Android ได้ไหม

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดแอพสินเชื่อฉับไวได้ที่ Google Play

วิธีการสมัครสินเชื่อฉับไวอย่างไรบ้าง

จะต้องดาวน์โหลดสินเชื่อฉับไวเพื่อติดตั้งในเครื่องโทรศัพท์มือถือให้เรียบร้อย


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรเครดิต ktc ดอกเบี้ยต่ำ 2023
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ระหว่าง 15-18% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20 ปีขึ้นไป
ยืมเงินผ่านแอพพรอมิสอนุมัติผลเร็ว
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 6,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ระหว่าง 24-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20-64 ปี