กรุงไทยใจดีให้ยืม

กู้กรุงไทยใจดีให้ยืมอนุมัติเร็วรับเงินไว
กำหนดรายได้ ไม่กำหนด
ร้อยละ ระหว่าง 15-24% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ไม่กำหนด

ได้เงินแสนโอนเข้าบัญชีได้จริง ใน 5 นาที ด้วยสินเชื่อจากกรุงไทยใจดีให้ยืม 2567

กำลังมองหาสินเชื่อที่ได้เงินก้อนหลักแสนอยู่หรือเปล่า ใครใจร้ายไม่ให้ยืมไม่เป็นไร เพราะสินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืม.. ได้เงินกู้ธนาคารกรุงไทยรับเงินแสนโอนเข้าบัญชีได้จริง เป็นสินเชื่อเงินสดอนุมัติด่วน เพราะสามารถขอสินเชื่อกับกรุงไทยใจดีให้ยืมได้ไม่ยุ่งยาก สมัครง่ายทางออนไลน์ทันใจ ไม่รอช้าเราไปดูสินเชื่อตัวนี้กันเลยดีกว่า

สินเชื่อกรุงไทยใจดีสมัครยังไง

สำหรับคนที่ต้องการเงินจากการสมัครกรุงไทยใจดีให้ยืม สามารถสมัครง่ายที่สุดได้ที่ช่องทางออนไลน์ผ่านทางแอปพลิเคชันของธนาคารกรุงไทยอย่าง Krungthai NEXT โดยจะสามารถรับรู้ผลสินเชื่ออนุมัติไวได้ภายใน 5 นาทีเท่านั้น พร้อมกับมีบริการบัตรเครดิตเคทีซีด้วย อย่างไรก็ตามเงื่อนไขเรื่องการสมัครที่สำคัญของกรุงไทยใจดีให้ยืมก็คือ ผู้ที่ต้องการสินเชื่อนี้จะต้องถูกหรือได้รับการเชิญชวนจากธนาคารเท่านั้น หากไม่มีการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ ก็ไม่สามารถยื่นเรื่องขอกู้เงินเองได้แต่อย่างใด เรียกง่าย ๆ ว่าธนาคารจะเป็นผู้ที่เลือกเองว่าจะให้เงินใครยืมได้

กรุงไทยใจดีให้ยืมเงินเท่าไร และมีเงื่อนไขสำคัญอะไรบ้าง

  • สามารถรู้ผลการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพได้รวดสุดภายใน 5 นาที โดยจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนดเท่านั้น 
  • สามารถขอลงทะเบียนสินเชื่อกรุงไทยใจดีได้ด้วยตนเอง ไม่ต้องพาคนมาช่วยค้ำประกันแต่อย่างไร และไม่ต้องมีเอกสารยุ่งยาก มีแค่บัตรประชาชนก็สามารถขอสินเชื่อได้เลยทันที โดยจะต้องขึ้นอยู่กับธนาคารกำหนดในแต่ละกรณีด้วยเช่นกัน 
  • เบิกเงินใช้เท่าไร ก็เสียดอกเบี้ยเท่านั้น ไม่ใช้ก็ไม่เสียค่าดอกเบี้ยแต่อย่างใด ซึ่งดอกเบี้ยกรุงไทยใจดีให้ยืมนั้นจะอยู่ที่ 15%-24% ต่อปีเท่านั้น 
  • สามารถขอเงินก้อนและผ่อนชำระได้นาน โดยสามารถผ่อนชำระได้นานสุด 1 ปีเต็มเลยทีเดียว และสามารถต่ออายุปีเพิ่มได้อัตโนมัติด้วยเช่นกัน โดยเป็นการขยายระยะเวลาใช้วงเงินเพิ่มได้ 1 ปีหากไม่มีการชำระคืนให้ธนาคาร
  • เป็นลักษณะของสินเชื่อส่วนบุคคลแบบหมุนเวียนหรือสินเชื่ออนุมัติง่ายเงินก้อน (Revolving Loan) โดยเมื่อมีการชำระเงินคืนเข้ามาเมื่อไรก็จะเบิกเงินเพิ่มได้ตามจำนวนเงินคงเหลือรวมกับเงินที่ชำระแล้วนั้นเอง 
  • ผู้ที่ได้รับคำเชิญกู้เงินจะสามารถได้รับวงเงินได้สูงสุดเป็น 0.7 เท่าของรายได้ปัจจุบันของผู้สมัครเอง
  • ค่าบริการที่ต้องขจ่ายเพิ่มเติมสำหรับผู้ลงทะเบียนสินเชื่อกรุงไทยใจดี ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปีแต่อย่างใด แต่จะมีค่าอากรแสตมป์อยู่ที่ 0.05% ต่อจำนวนเงินที่เบิกใช้จริง โดยที่จะไม่เสียเกินจำนวนเงิน 10,000 บาท นอกจากนี้จะมีค่าตามทวงหนี้กรณีที่เกิดการผิดนัดชำระขึ้นมา

สำหรับคนที่สนใจสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีและต้องการทราบรายละเอียดว่ากรุงไทยใจดีให้ยืมได้อย่างไรก็สามารถติดต่อสอบถามกับธนาคารโดยตรง Call Center โทร. 02 111 1111 


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติเร็ว 2023
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ระหว่าง 7-16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20 ปีขึ้นไป
สมัครบัตรเครดิต TMRW ทราบผลทันที
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20 ปีขึ้นไป