แอพกสิกร

สมัครแอพกสิกรยืมเงินผ่านทางออนไลน์
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ระหว่าง 15-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20 ปีขึ้นไป

ใช้งานง่าย ทำธุรกรรมออนไลน์สะดวกทุกที่ ด้วยแอพกสิกร K-PLUS 2567

เมื่อก้าวเข้าสู่ยุค 2024 แล้ว เรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ก็สามารถทำได้โดยผ่านทางแอปพริเคชันได้หมดแล้ว และสำหรับการทำธุรกรรมด้านการเงินผ่านธนาคารกสิกรไทยเอง เพียงดาวน์โหลดแอพกสิกร K-PLUSก็สามารถใช้งานเมนูจากแอพกสิกร K-PLUS เพื่อที่จะช่วยอำนวยความสะดวกได้มากมาย 

แอพกสิกร K-PLUS มีเมนูเด่นยอดฮิตอะไรกันบ้าง

จริง ๆ แล้วเมนูในแอพกสิกร K-PLUS มีจำนวนมาก เรียกได้ว่าเกือบครอบคลุมทั้งหมดเพื่อให้ผู้ใช้งานหรือลูกค้าได้ทำธุรกรรมออนไลน์ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อผ่าน k plus หรือเรียกได้ว่าเป็นการยืมเงินผ่านแอพกสิกรได้เลยนั้นเอง หรือจะโอนเงิน จ่ายบิลค่าโทรศัพท์ จ่ายกยศผ่านแอพกสิกร หรือจะถอนเงินไม่ใช้บัตรก็ทำได้เช่นกัน ซึ่งสำหรับเมนูยอดฮิตที่ลูกค้ามักจะใช้งานผ่านทางแอพกสิกร K-PLUS มีดังต่อไปนี้

  • การขอ Statement ออนไลน์ได้ทันที เรียกได้ว่าสะดวกรวดเร็วอย่างมาก เพียงแค่เลือกจำนวนเดือนที่ต้องการได้สูงสุดถึง 12 เดือน ระบบก็จะส่งรายละเอียดไปให้อย่างรวดเร็วทาง Email ผู้ใช้งานเลยทันที
  • รับเงินง่ายด้วย QR Code ของบัญชีเราเอง โดยเราจะสามารถเลือกรับเงินผ่านแอพกสิกร K-PLUS เมื่อเข้าเมนูรับเงิน ระบบจะสร้าง QR Code ขึ้นมาให้อัตโนมัติทันที 
  • แชร์ QR Code จ่ายเงินง่ายมาที่ แอพกสิกร K-PLUS ได้เลย เพียงแค่คุณมี QR Code ที่ต้องการจ่ายเงินจากแอพฯอื่น เช่น ไลน์ ก็สามารถกดเลือก Share to Other App และเลือกมาที่ K PLUS ได้เลย
  • ทำบัตรสมาชิกได้ไม่ต้องไปที่สาขา โดยเลือกเมนูบัตรสมาชิกในหน้าแรกก็จะสามารถเพิ่มบัตรสมาชิกต่าง ๆ ที่เรามีฝากไว้ในแอพธนาคารกสิกรไทยได้เลยทันใจ ไม่ต้องสลับแอพฯไปมา หรือไม่ต้องพกบัตรสมาขิกหลายใบยุ่งยากอีกด้วย
  • จ่ายเงินง่ายแค่มีแอพธนาคารกสิกรไทย ไม่ว่าจะมียอกจ่ายเงินผ่านแอพฯอะไรก็สามารถลิ้งค์มาจ่าย โดยระบบจะมีการสลับแอพฯให้อัตโนมัติ เช่น แอพ Facebook ก็สามารถเลือกชำระเงิน Pay with K PLUS ง่าย ๆ ได้เลย

สำหรับคนที่สงสัยว่าไม่มีบัตร atm ใช้แอพได้ไหม กสิกรเปิดให้ใช้งานหรือไม่ ก็ต้องบอกเลยว่าแอพกสิกร K-PLUS เป็นแอพฯที่เปิดให้ใช้งานได้เมื่อมีบัญชีธนาคาร ดังนั้นไม่ว่าคุณจะมีหรือไม่มีบัตร ATM หรือมีเป็นบัตรเดบิต หรือบัตรเครดิตของธนาคารกสิกรไทยก็จะสามารถเข้าใช้งานแอพธนาคารกสิกรไทยได้เหมือนกัน โดยลักษณะของคนที่ไม่มีบัตรก็จะต้องยืนยันตัวตนกับทางธนาคารโดยตรงแทน แต่กรณีคนที่มีบัตรต่าง ๆ อยู่แล้ว ก็จะสามารถยืนยันตัวตนเข้าแอพกสิกรได้เองด้วยเครื่อง ATM ทั่วไปได้เลย แน่นอนความยุ่งยากและขั้นตอนก็จะต่างกันไปเล็กน้อยนั้นเอง


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครสินเชื่อรถกรุงศรีพร้อมรับดอกเบี้ยถูก
กำหนดรายได้ ไม่กำหนด
ร้อยละ ระหว่าง 12-18% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20-65 ปี
สนใจบัตรเครดิต กรุงศรี สมัครด่วน
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20-65 ปี