สินเชื่อรถกรุงศรี

สมัครสินเชื่อรถกรุงศรีพร้อมรับดอกเบี้ยถูก
กำหนดรายได้ ไม่กำหนด
ร้อยละ ระหว่าง 12-18% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20-65 ปี

เลือกสินเชื่อรถกรุงศรีแบบไหนดี ต่างกันอย่างไร เปิดรายละเอียดออนไลน์ 2567

เนื่องจากสินเชื่อรถยนต์ของธนาคารกรุงศรีมีด้วยกันหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นลักษณะของรถแลกเงิน สินเชื่อรถกรุงศรีใหม่หรือแบบมือสองใช้แล้ว แบบรถบ้านซึ่งก็คือรถที่มีการซื้อขายกันเอง ไม่รอช้าเราไปดูกันเลยว่ามีสินเชื่อแบบไหนบ้าง 

  • สินเชื่อรถกรุงศรี กับกรุงศรีคาร์ฟอร์แคช

โดยลักษณะสินเชื่อนี้จะมีทั้งแบบโอนเล่มทะเบียนและไม่โอนเล่มทะเบียน สามารถได้รับวงเงินกับกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชได้เต็มวงเงิน 100% ของราคาที่ได้รับการประเมินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะมีความแตกต่างกันระหว่างโปะกับไม่โปะซึ่งจะมีดอกเบี้ยแตกต่างกัน 

  • หากเลือกวิธีผ่อนรถกับธนาคารแบบดอกเบี้ยคงที่ระหว่าง 3.18%-15% ต่อปี โดยจะต้องมีการโอนเล่มทะเบียนรถยนต์ สามารถผ่อนได้นานสูงถึง 84 งวด(เดือน) 
  • หากเลือกวิธีผ่อนรถกับธนาคารแบบดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกระหว่าง 12%-18% ต่อปี โดยจะไม่จำเป็นต้องมีการโอนเล่มทะเบียนรถยนต์ สามารถผ่อนได้นานสูงถึง 84 งวด(เดือน) 
  • สินเชื่อรถกรุงศรี กับกรุงศรี รถบ้าน

ซื้อกันเองก็ได้สินเชื่อดีดีเลือกขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงศรี โดยเป็นลักษณะของ,สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีออโต้ให้อนุมัติสินเชื่อได้ไว ได้จริง ไม่ต้องรอนาน ได้วงเงินประเมินสูงถึงกว่า 90% ของราคาที่ธนาคารได้ประเมินเรียบร้อยแล้ว สามารถผ่อนได้นานสูงถึง 84 งวด(เดือน) สามารถจัดสินเชื่อได้ไวอย่างรวดเร็ว

  • สินเชื่อรถกรุงศรี กับกรุงศรี ยูสด์ คาร์

เหมาะสำหรับคนที่เป็นเจ้าของกิจการรถเต๊นท์ ดอกเบี้ยสินเชื่อรถต่ำ สามาถรสมัครได้เองโดยไม่จำเป็นต้องมีคนมาค้ำประกัน สามารถลงทะเบียนได้เลยโดยอนุมัติวงเงินสูงและให้สำหรับบุคคลที่มีสัญชาติไทยเท่านั้น ทั้งนี้เหมาะสามารถรับประกันอะไหล่รถยนต์ได้นานสูงถึง 2 ปี หรืออยู่ที่ 70,000 กม. สามารถรับบริการได้ทุกเต๊นท์ทั่วประเทศ

  • สินเชื่อรถกรุงศรี กับกรุงศรี นิว คาร์

เหมาะสำหรับคนที่ต้องการออกรถยนต์ใหม่กับธนาคารกรุงศรี โดยจะต้องเป็นพนักงานประจำ โดยใช้เอกสารไม่มากเพียงแค่ สลิปเงินเดือนของผู้สมัคร ใช้บัตรประจำตัวประชาชน และใช้เอกสารสำเนาทะเบียนบ้าน โดยหากเป็นข้าราชการ จะต้องใช้เอกสารรับรองพิเศษเพื่อยืนยันด้วยเช่นกัน ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอีกแห่งหนึ่ง เพราะสามารถรู้ผลได้ใน 24 ชม. อีกด้วย

  • สินเชื่อรถกรุงศรี กับกรุงศรี ทรัค

อยากมีรถบรรทุกก็ทำได้  ไม่ว่าจะรถบรรทุกขนาดไหน 4 ล้อ- 12 ล้อ ประเภทรถบรรทุก รถหัวลาก รถพ่วง รถกึ่งพ่วง ก็เป็นจริงได้ สามารถให้วงเงินได้สูงสุดเต็มจำนวน 100% ผ่อนสบายยาวนาน 60 เดือน ผ่อนสบายได้นานสูงสุดถึง 60 เดือนด้วยกัน


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บัตรเครดิตกสิกรสมัครง่ายได้วงเงินสูง
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20-80 ปี
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์สมัครเลย
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 10,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20-65 ปี