สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติเร็ว 2023
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ระหว่าง 7-16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20 ปีขึ้นไป

จริงหรือไม่? สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพวันนี้ ฟรีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพ 2567 

ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยว่าค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตมีส่วนสำคัญต่อการตัดสินใจสมัครบัตรเครดิตมากที่สุด เนื่องจากหลาย ๆ คนมองว่าเป็นค่าใช้จ่ายสิ้นเปลืองเพราะอย่างไรก็ตามธนาคารได้รับดอกเบี้ยที่เรียกเก็บจากลูกค้าและค่าธรรมเนียมต่าง ๆ จากการทำบัตรเครดิตแล้ว แต่คุณรู้หรือไม่ว่าสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพแทบไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมในการถือครองบัตรเลย นั่นเป็นเพราะว่าบัตรเครดิตกรุงเทพค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปีฟรีให้กับลูกค้าที่ทำบัตรกรุงเทพทุกคน ซึ่งนี่ถือเป็นจุดดึงดูดทางการตลาดได้เป็นอย่างดี เพราะในเมื่อไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมดังกล่าวแล้วลูกค้าสามารถใช้บัตรเครดิตกรุงเทพได้อย่างสบายใจไม่ต้องกลัวว่าจะโดนเรียกเรียกเก็บค่าใช้จ่ายอื่นโดยไม่จำเป็นและสามารถวางแผนทางการเงินและการใช้งานบัตรได้ตามที่ต้องการ 

เปิดตัวอย่างสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพฟรีค่าธรรมเนียม 2024

กว่า 16 ผลิตภัณฑ์บัตรธนาคารกรุงเทพที่มีให้บริการอยู่ในขณะนี้คุณรู้หรือไม่ว่าบัตรเครดิตกรุงเทพทั้ง 16 ใบล้วนมีโปรโมชั่นฟรีค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปีทั้งสิ้น วันนี้เราจะนำเอาตัวอย่างบัตรกรุงเทพที่ได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ให้คุณได้รับทราบข้อมูลเบื้องต้นอื่นที่สำคัญซึ่งช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นในการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพเพื่อเอาไว้ใช้งานในปีนี้ 

  • บัตรเครดิตกรุงเทพ Union Pay – นอกจากฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีแล้ว ยังสามารถนำไปใช้งานกับร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ยูเนี่ยน เพย์ ได้ทั่วโลกอีกด้วย ดอกเบี้ยเรียกเก็บต่ำสุดที่ 18% ต่อปี และในช่วง 55 วันแรกของการใช้วงเงินจะไม่นำมาคิดดอกเบี้ยด้วย โดยเงินเดือน 15000 บาท ก็เป็นเจ้าของบัตรใบนี้ได้สบาย
  • บัตรธนาคารกรุงเทพ Air Asia Platinum – เช่นกันฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดอายุการใช้งาน และที่สำคัญหากคุณเดินทางด้วยสายการบินแอร์ เอเชีย จะได้รับสิทธิพิเศษจากสายการบิน ไม่ว่าจะเป็น  ฟรีบริการเลือกที่นั่งได้ก่อนใคร, โหลดกระเป๋าใต้เครื่องได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย, เครื่องดื่มต่าง ๆ บนเครื่องมีบริการให้ฟรี และค่าใช้จ่ายต่าง ๆ สามารถแบ่งการชำระเงินออกเป็น 10 เดือน และคิดดอกเบี้ยในอัตราพิเศษแค่ 0.79% ต่อเดือนเท่านั้น
  • บัตรกรุงเทพ Visa Platinum – เป็นบัตรเครดิตที่ให้ความพิเศษต่าง ๆ ที่แสนจะคุ้มค่า แค่เงินเดือน 15000 บาท ก็สมัครบัตรกรุงเทพใบนี้ได้ ไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมบัตรทั้งแรกเข้าและรายปี และยังได้รับดอกเบี้ยที่พิเศษสุด ๆ แค่ 18% ต่อปี เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังสามารถสะสมคะแนนเพื่อแลกรับบริการต่าง ๆ รวมถึงการมีผู้ช่วยส่วนตัวที่คอยให้บริการและคำแนะนำต่าง ๆ ในยามที่จำเป็นอีกด้วย

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพออนไลน์ บริการดี ๆ ที่ได้มาฟรีเช่นกัน 

ไม่ใช่แค่ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพเท่านั้นที่คุณได้รับการยกเว้นแล้ว ในการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพทุกช่องทางยังสมัครได้ฟรี และที่สำคัญหากสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ที่มีทั้งหน้าเว็บไซต์และ Application ถ้าต้องการรู้ว่าสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพกี่วันรู้ผล? หากเลือกรูปแบบการสมัครออนไลน์ภายในวันเดียวหลังจากที่เจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลก็จะติดต่อกลับมาหาคุณในทันทีเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไปและจะใช้เวลาประมาณ 10 – 15 วันในการตรวจสอบข้อมูลและประวัติทางการเงิน ซึ่งเมื่อบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพอนุมัติแล้ว จะมีการแจ้งผ่านระบบออนไลน์เช่นกันและจะนำส่งบัตรเครดิตกรุงเทพมาให้คุณในทันที 

บัตรเครดิตกรุงเทพจัดว่าเป็นหนึ่งในบัตรที่หากมีไว้จะก่อให้เกิดความคุ้มค่าในการใช้งานได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญการฟรีค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปีก็มีส่งผลต่อการตัดสินใจสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพเป็นอย่างมาก เพราะให้คุณได้ใช้งานกันยาว ๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นมากวนใจเลย


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรเครดิตเติมน้ำมันอนุมัติไว
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20-70 ปี
กู้กรุงไทยใจดีให้ยืมอนุมัติเร็วรับเงินไว
กำหนดรายได้ ไม่กำหนด
ร้อยละ ระหว่าง 15-24% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ไม่กำหนด