บัตรเครดิต ktc

สมัครบัตรเครดิต ktc ดอกเบี้ยต่ำ 2023
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ระหว่าง 15-18% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20 ปีขึ้นไป

เลือกที่ใช่ในสิ่งที่ต้องการกับบัตรเครดิต ktc

ในยุคที่มีแค่เงินสดติดตัวเพียงอย่างเดียวก็ใช่ว่าจะจับจ่ายได้อย่างสะดวกสบายเหมือนกับสมัยก่อน ด้วยเพราะปัจจัยอะไรหลาย ๆ อย่าง ซึ่งที่เห็นเด่นชัดมากที่สุดคือปัจจัยทางด้านเศรษฐกิจ ที่คนส่วนใหญ่มักจะนิยมซื้อของด้วยเงินผ่อนมากกว่าการซื้อของด้วยเงินสดก้อนใหญ่ ดังนั้นหากจะซื้อของเงินผ่อนให้เกิดความคุ้มค่ามากที่สุดก็ต้องใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต และหนึ่งในบัตรเครดิตที่มีคนจำนวนไม่น้อยให้ความสนใจและสมัครไว้ใช้งานนั่นก็คือบัตรเครดิต ktc ของธนาคารกรุงไทย เนื่องจากบัตรใบนี้ตรงกับความต้องการและเงื่อนไขอะไรหลาย ๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงินเดือน ที่มีให้เลือกทำตั้งแต่เงินเดือน 12000 บาท เงินเดือน 15000 บาท ฯลฯ โปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc ที่เข้าร่วมรายการมีให้เลือกมากมาย นอกจากจะรูดชำระค่าสินค้าแล้ว เจ้าของบัตรยังได้รับสิทธิในโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกด้วย หากจะถามว่าบัตร ktc อนุมัติยากไหม? บอกเลยว่าแค่มีคุณสมบัติครบก็เป็นเจ้าของบัตรได้ทันที และถ้าอยากรู้ว่าบัตรเครดิต ktc มีกี่แบบ? วันนี้เราได้รวบรวมเอาบัตรที่เป็นที่สุดของเคทีซีมาให้แล้ว ตามด้านล่างนี้เลย 

เริ่มต้นมีบัตรเครดิต ktc ต้องเริ่มต้นด้วยบัตร ktc proud 

สำหรับมือใหม่ที่กำลังมองหาบัตรเครดิตดี ๆ เพื่อไว้ใช้งานสักใบ ถึงแม้ว่าในช่วงเริ่มแรกชีวิตการทำงานจะได้รับเงินเดือนไม่มากนัก หากคุณได้รับเงินเดือนที่ 12000 บาทขึ้นไปและได้รับการบรรจุเข้าทำงานไม่น้อยกว่า 4 เดือน ทั้งงานบริษัทและรับราชการหรือรัฐวิสาหกิจ ก็สามารถสมัครบัตรเครดิต ktc ได้อย่างสบายและทำไมถึงต้องเป็นบัตร ktc proud

  • ตรเครดิต ktc กดเงินสดได้โดยไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมในการกด รองรับการใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมงและทำรายการถอนเงินผ่านระบบออนไลน์ได้สะดวกทุกที่ 
  • บัตร ktc proud มีให้เลือกผ่อนชำระแบบรายเดือนขั้นต่ำแค่ 3% หรือจะชำระเต็มจำนวนในครั้งเดียวก็ได้ ในรูปแบบการคิดลดต้นลดดอก 
  • โปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc proud ถ้ายื่นเรื่องทำบัตรภายในวันนี้ ทางเคทีซีจะคิดดอกเบี้ยขั้นต่ำที่ร้อยละ 0.93 ต่อเดือน
  • ตัดเรื่องค่าธรรมเนียมไปได้เลย เพราะบัตร ktc proud จะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมบัตร ทั้งแรกเข้า รายปี ตลอดอายุการใช้งานของบัตร

เลือกความคุ้มค่าและประโยชน์หลากหลายต้องบัตรเครดิต ktc visa platinum เท่านั้น 

ในปี 2567 นี้ บัตรเครดิตเป็นตัวช่วยที่สำคัญเป็นอย่างมาก และแน่นอนอยู่แล้วว่าการที่จะทำบัตรสักใบต้องมีดูที่ความคุ้มค่าและประโยชน์ในการใช้งาน เพราะฉะนั้นแล้วบัตรเครดิต ktc visa platinum จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม ด้วยเหตุผลอะไรบ้างนั้นไปดูกันได้เลย 

  • เงินเดือน 15000 บาท ก็สมัครได้ แถมได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่เท่าเทียมกัน 
  • ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมในการถือครองบัตร (รายปี) ตลอดช่วงการถือครองบัตร
  • โปรโมชั่นบัตร ktc visa platinum ผ่อนชำระค่าสินค้าดอกเบี้ย 0% ระยะเวลาสูงสุดนาน 10 เดือน 
  • ครอบคลุมทั้งประกันการเดินทางและประกันอุบัติเหตุตามเงื่อนไขของเคทีซี 
  • ใช้ตรเครดิต ktc กดเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง ในวงเงินสูงสุด 200000 ต่อวัน และรองรับการใช้งานได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ
  • สมัครได้ทั้งพนักงานประจำ อาชีพอิสระ ข้าราชการ รวมถึงชาวต่างชาติที่ทำงานอยู่ในเมืองไทยภายใต้เงื่อนไขของเคทีซี 

ถ้าจะให้ตอบคำถามที่ว่าบัตรเครดิต ktc มีกี่แบบ? ภายในบทความนี้ทีเดียวเชื่อว่าคงไม่สามารถอธิบายได้หมด เนื่องจากบัตร ktc มีให้เลือกหลายแบบตามความต้องการที่แตกต่างกันออกไป นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งในความต้องการที่คนส่วนใหญ่กำลังมองหาและถ้าจะให้ตอบว่าทำบัตรเคทีซีแบบไหนดี? บอกเลยว่าดีทุกแบบ


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

กู้กรุงไทยใจดีให้ยืมอนุมัติเร็วรับเงินไว
กำหนดรายได้ ไม่กำหนด
ร้อยละ ระหว่าง 15-24% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ไม่กำหนด
บัตรเครดิตกสิกรสมัครง่ายได้วงเงินสูง
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20-80 ปี