เงินดอกรายวัน

กู้เงินดอกรายวันออนไลน์ได้จริง
กำหนดรายได้ ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่กำหนด
อายุผู้สมัคร ไม่เกิน 36% ต่อปี

กู้เงินดอกรายวัน แม้จะเสี่ยงแต่ก็จำเป็นต้องใช้ หากไม่สามารถหาเงินได้ตามปกติ

ไม่ว่าเดินไปไหนมาไหนในทุกวันนี้ คุณมักจะได้ยินคำบ่นกันจนชินหูว่าหาเงินได้ยาก ขายของไม่ค่อยได้กำไร ต้นทุนก็แพง คนก็ไม่มีเงินจ่าย ซึ่งนั่นบ่งบอกได้เป็นอย่างดีเกี่ยวกับสถานการณ์ทางเศรษฐกิจของประเทศ ยิ่งในช่วงการระบาดของโควิดด้วยแล้ว บางกิจการถึงกับต้องปิดตัวทำให้ไม่มีรายได้มาจุนเจือครอบครัว หากไม่มีงานก็ไม่มีเงิน หลาย ๆ คนจึงตัดสินใจใช้บริการเงินดอกรายวันหรือยืมเงินออนไลน์ด่วนที่ได้โฆษณา เชิญชวนให้ใช้บริการในสินเชื่อเงินด่วนได้เงินไวใน 24 ชม.ต่าง ๆ  ถึงแม้รู้ดีว่าเป็นวิธีการที่เสี่ยง แต่ก็จำเป็นต้องทำ และเมื่อได้เงินมาแล้วก็ต้องมาคิดหนักอีกว่าจะหาเงินจากที่ไหนเพื่อไปใช้หนี้เงินกู้รายวันที่ได้หยิบยืมมา บางคนถึงกับต้องนำทรัพย์สินมีค่าที่เก็บไว้นำไปแลกเพื่อใช้หนี้เหล่านั้นแต่เชื่อว่าเมื่อได้ตัดสินใจไปแล้วย่อมเป็นทางเลือกที่ถูกต้องสำหรับคุณอย่างแน่นอน

เงินดอกรายวัน 2567 ใช้อย่างไร? ไม่เห็นเป็นหนี้เพิ่มขึ้น

เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นการกู้เงินดอกรายวัน เมื่อคุณหาเงินมาได้ในแต่วันจะต้องมีการจัดสรรออกมาส่วนหนึ่งเพื่อนำไปชำระหนี้เงินกู้ที่ได้หยิบยืมมา ซึ่งจะชำระเงินต้นพร้อมเงินดอกในทีเดียว หรือเลือกชำระเฉพาะอย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้ แต่คนส่วนมากมักจะเลือกชำระเงินดอกให้หมดก่อนเพราะการกู้เงินรายวันนั้นขึ้นชื่อเรื่องดอกเบี้ยว่าค่อนแพงและจะคิดเพิ่มทุกวันหากไม่ทำการชำระคืนตามดีลที่ได้กำหนดไว้ วันนี้เรามีทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ มานำเสนอเพื่อให้คุณสามารถจัดการกับเงินกู้รายวันที่ได้หยิบยืมมาได้อย่างมีประสิทธิภาพและไม่ก่อให้เกิดหนี้สินเพิ่มขึ้น 

  • เริ่มตั้งแต่การวางแผนในการยืมงินดอกรายวัน โดยยืมเฉพาะที่จำเป็นและกำลังความสามารถที่หาเงินมาได้ในแต่ละวัน ถ้าหาเงินได้วันละ 350 บาท ต้องแบ่งไว้ประมาณ 150 – 200 บาท เพื่อไว้ใช้จ่ายและส่วนที่เหลือใช้เพื่อการชำระหนี้เงินกู้รายวันที่ได้กู้มา 
  • พยายามจ่ายทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยให้หมดในแต่ละวันเพื่อป้องกันการทบยอดหนี้ในวันต่อไป เพราะนอกจากเงินที่ทบยอดมาแล้ว อาจต้องเสียค่าปรับหรือค่าชาร์จเพิ่มอื่น ๆ ด้วย
  • หากเป็นไปได้พยายามทิ้งห่างอย่างน้อย 1 เดือน เพื่อให้มีเงินเก็บไว้เป็นทุนสำรอง เมื่อจำเป็นต้องกู้เงินอีกจะได้นำเงินส่วนนี้มาหมุนในยามที่ไม่สามารถหาเงินได้ในแต่ละวัน

ถ้าไม่ใช่เงินดอกรายวัน มีวิธีอื่นใดอีกบ้าง? ที่ช่วยให้ยืมเงินได้ดีกว่านี้

ภายใต้สถานการณ์เช่นนี้ถึงแม้ว่าจะมีทางเลือกไม่มากนักหากจำเป็นต้องใช้เงินด่วนหรือกู้เงินมาใช้จ่ายในแต่ละวัน ซึ่งหากคุณเล็งเห็นแล้วว่าเงินดอกรายวันอาจไม่ใช่ทางเลือกที่ถูกต้องมากนัก แต่เพื่อให้ได้เงินมาใช้ในทันทีมันใด ไม่ต้องรอนานและไม่ต้องปฏิบัติหลายขั้นตอนเงินกู้รายเดือนและเงินกู้ด่วนรายปี คงเป็นอีกหนึ่งทางออกให้คุณได้ โดยเฉพาะเรื่องดอกเบี้ย เพราะมีอัตราที่ถูกกว่า อย่างดอกเบี้ยเงินกู้ด่วนรายเดือนอยู่ที่ 2% – 3% ต่อเดือน ส่วนดอกเบี้ยเงินกู้ด่วนรายปีอยู่ที่ 28% – 35% ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการนั้น ๆ ซึ่งค่อนข้างถูกกว่าเงินด่วนรายวันที่คิดกันมากถึง 1% ต่อวันเลยทีเดียว ทั้งยังต้องจ่ายทุกวันด้วย

อย่างที่เคยกล่าวไปแล้วว่าเงินด่วนรายวันอาจไม่ใช่วิธีการที่ถูกต้องมากนักสำหรับการหาเงินมาใช้ แต่หากมีการวางแผนที่ดี ก็ช่วยให้คุณใช้เงินเหล่านั้นได้โดยไม่ก่อให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ตามมาได้เช่นกัน 


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครเงินกู้กรุงไทยทราบผลทันที
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 30,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ระหว่าง 15-20% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ไม่กำหนด
แอพเถ้าแก่ยืมเงินสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 8,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ระหว่าง 30-36% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20-60 ปี