สินเชื่อฟีนิกซ์

สินเชื่อฟีนิกซ์เงินด่วนออนไลน์ได้เร็ว
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 8,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20-60 ปี

เงินบินมาหาได้ด้วยสินเชื่อฟีนิกซ์ กู้เงินถูกกฎหมาย รับเงินได้ไว้เพียง 5 นาที 2567

หมุนเงินไม่ทัน ค่าใช้จ่ายรุมเร้า ยิ่งมีหนี้นอกระบบ ก็เหมือนจะหมุนเป็นวงจรเดิม ๆ ซ้ำ ๆ หลุดออกจากหนี้สินไม่ได้สักที เพราะไม่ว่าจะจ่ายเงินดอกเท่าไร เงินต้นก็ไม่หมดสักที ซ้ำยังต้องเจอการทวงหนี้แบบโหด ๆ ที่มาถึงที่  เงินเก็บจะพอลืมตาอ้าปากก็ไม่มี อย่าปล่อยให้ชีวิตติดอยู่กับวงจรอะไรแบบเดิม ๆ อย่างนี้เด็ดขาด เลือกปลดหนี้ให้ตัวเองได้จากสินเชื่อที่ถูกกฎหมาย กู้เงินได้ไม่ยาก เป็นจริงได้ กับสินเชื่อฟีนิกซ์

สินเชื่อฟีนิกซ์ เชื่อถือได้หรือไม่

สินเชื่อฟีนิกซ์ เดิมทีชื่อว่าห้าให้มันนี่หรือคนอาจจะรู้จักในนามแอพห้าให้มันนี่ หรือก็มีคนเรียกรวมกันว่าแอพฟีนิกซ์ห้าให้ก็มีเช่นกัน ซึ่งเป็นสินเชื่อตัวเดียวกัน โดยจะสามารถมั่นใจได้ว่าฟินนิกซ์นั้นเป็นบริษัทที่ปลอดภัยและถูกกฎหมายอย่างแน่นอน เพราะเป็นของธนาคารไทยพาณิชย์นั้นเอง และเป็นลักษณะขอสินเชื่อแบบออนไลน์ โดยจะต้องดาวน์โหลดแอพฟินนิกซ์” เพื่อใช้งาน มีดอกเบี้ยเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดไม่ต้องกังวลว่าจะได้รับอัตราดอกเบี้ยแบบไม่จบไม่สิ้น หรือเจอการทวงหนี้แบบโหด ๆ อีกต่อไป

จุดเด่นของสินเชื่อฟีนิกซ์ที่ควรรู้

  • ขอสินเชื่อแบบออนไลน์ไม่ยุ่งยากผ่านแอพฟินนิกซ์ โดยจะสามารถใช้บริการสินเชื่อฟีนิกซ์ได้แบบทันที ทุกที่ทุกเวลา โดยไม่ได้จำกัดว่าผู้สมัครจะต้องอาศัยอยู่ที่ไหน
  • ยิ่งจ่ายมาก โปะได้มาก ก็หมดหนี้ได้ไว เพราะทางฟินนิกซ์มีช่องทางให้ผู้สมัครเลือกได้ว่าจะจ่ายแบบขั้นต่ำ หรือเลือกจ่ายแบบโปะ หรือจะเอาแบบผ่อนจ่ายเป็นงวดเท่า ๆ กัน
  • แอพฟีนิกซ์ยืมเงินได้วงเงินที่สูง โดยจำนวนอนุมัติวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 100,000 บาท 
  • สามารถขอสินเชื่อได้อย่างรวดเร็วสุดเพียง 5 นาทีเท่านั้น 
  • สามารถกู้เงินเองได้ โดยไม่จำเป็นต้องมีคนมาค้ำประกันช่วยแต่อย่างใด 
  • ดอกเบี้ยเริ่มต้นของสินเชื่ออยู่ที่ 2.75% ต่องวด (เดือน) เท่านั้น
  • ใช้เอกสารกู้เงินสินเชื่อฟีนิกซ์ได้ไม่ต้องยุ่งยาก โดยสามารถยื่นเอกสารแค่บัตรประจำตัวประชาชนเพียงใบเดียวก็สามารรับวงเงินได้ทันที โดยก็ต้องอยู่ภายใต้เงื่อนไขที่ธนาคารไทยพาณิชย์ได้กำหนดไว้ด้วยเช่นกัน โดยหากต้องการใช้เพียงบัตรประชาชนยืนยันตัวตนก็อาจจะต้องมีแอพฯ SCB Easy App เพื่อใช้ในการเข้าไปยืนยันตัวตนผ่านแอพฯ

สินเชื่อฟีนิกซ์ติดต่อสอบถามได้ที่ช่องทางใดได้บ้าง

สำหรับคนที่มีความสนใจขอสินเชื่อแอพฟินนิกซ์ ช่องทางการสอบถามข้อมูล หรือเข้าไปดูรายละเอียดคุณสมบัติเบื้องต้นสินเชื่อฟีนิกซ์ก็สามารถเลือกเข้าไปได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ช่องทางเว็บไซด์ที่ www.finnix.co ช่องทางติดต่อทาง Facebook: FINNIX – ฟินนิกซ์ หรือ @finnixapp 


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรเครดิต ktc ดอกเบี้ยต่ำ 2023
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ระหว่าง 15-18% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20 ปีขึ้นไป
บริการสินเชื่อรถ scb อนุมัติเร็ววงเงินสูง
กำหนดรายได้ ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่ระบุ
อายุผู้สมัคร 20-60 ปี