กู้ออมสิน

สนใจกู้ออมสินกู้ง่ายได้เงินเร็วสมัครเลย
กำหนดรายได้ ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 1% ต่อเดือน
อายุผู้สมัคร 20 ปีขึ้นไป

กู้ออมสิน จบทุกปัญหาทางการเงินในยุคโควิด 2567

เมื่อไม่สามารถทำงานได้ตามปกติในช่วงที่เกิดวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 คุณคิดว่าปัญหาใดบ้างที่จะเกิดขึ้นตามา แน่นอนอยู่แล้วว่าปัญหาที่เห็นได้อย่างเด่นชัดมากที่สุดคือเรื่องปากท้องของประชาชน เมื่อไม่ได้ทำงาน ก็ไม่มีเงินจ่าย ส่งผลให้ต้องไปกู้หนี้ยืมสินจากที่ต่าง ๆ ทั้งในระบบและนอกระบบ รวมถึงเงินในโครงการความช่วยเหลือต่าง ๆ ที่รัฐบาลมีให้ ถึงอย่างไรก็ตามยังไม่เพียงพอต่อค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นและยิ่งมีการระบาดของเชื้อไวรัสอีกครั้งในช่วงกลางเดือนเมษายน 2024 ซึ่งเป็นการซ้ำเติมความรุนแรงขึ้นไปอีกส่งผลให้เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ที่ไม่พอใช้กลายเป็นปัญหาสะสม ดังนั้นออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุดออกมาเพื่อให้คนที่เดือดร้อนจากปัญหาดังกล่าวให้สามารถกู้ออมสินเพื่อนำเงินที่ได้ไปใช้หมุนเวียน ซึ่งสินเชื่อออมสินอาชีพอิสระ หรือสินเชื่อบุคคลออมสินที่ได้ปล่อยออกมามีอะไรบ้าง? มีคำตอบให้ในหัวข้อถัดไป 

กู้ออมสิน สินเชื่อออมสิน 10000 บาท เพื่อคนที่ต้องการใช้เงินด่วน

ต้องยอมรับเลยว่าธนาคารออมสินเป็นธนาคารแรก ๆ ที่มีสินเชื่อช่วยเหลือแก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาด ซึ่งการกู้เงินออมสินในความช่วยเหลือดังกล่าวก็ไม่ได้เกิดขึ้นครั้งแรก เพราะการระบาดช่วงปลายปี 2019 – ต้นปี 2020 ที่ผ่านมาธนาคารได้เปิดระบบลงทะเบียนสินเชื่อออมสินออนไลน์มาแล้วทั้งในสินเชื่อ 10000 และสินเชื่อ 50000 ในครั้งนั้นมีผู้ยื่นเรื่องขอสินเชื่อเป็นจำนวนมาก ดังนั้นเมื่อเกิดการแพร่ระบาดอีกครั้งในปี 2024 สินเชื่อในความช่วยเหลือฉุกเฉินวงเงิน 10000 บาท ก็เปิดให้กู้ออมสินอีกครั้ง ซึ่งในครั้งนี้ก็ยังคงเน้นปล่อยสินเชื่อให้กับกลุ่มผู้ที่ได้รับผลกระทบโดยตรงโดยเปิดให้ตรวจสอบสิทธิ์การลงทะเบียนออมสินผ่านระบบออนไลน์แอพพลิเคชั่น MyMo เช่นเดิม และเมื่อผ่านการพิจารณาแล้วธนาคารจะทำการนัดหมายเพื่อให้นำเอกสารประกอบการสมัครและดำเนินการในขั้นตอนต่อไป ซึ่งสาเหตุที่ทำให้สินเชื่อออมสิน 2567 ในความช่วยเหลือดังกล่าวได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะ

  • กู้ง่าย เอกสารน้อย สามารถสมัครกู้สินเชื่อธนาคารออมสินได้ตลอดเวลา
  • ระยะเวลาในการชำระหนี้ค่อนข้างนานเมื่อเทียบกับวงเงินที่ได้ ทั้งยังมีเวลาในการหาเงินเพื่อมาชำระหนี้คืนเป็นเวลา 6 เดือน ก่อนที่จะเริ่มชำระในงวดแรก 

ออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุด 50000 บาท โครงการกู้ออมสิน เงินก้อนเดียวช่วยได้ในยุคโควิด

หากเงิน 10000 บาท ในการปล่อยกู้ออมสินใช้เพื่อค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน สินเชื่อออมสินเสริมพลังฐานราก ที่มีวงเงิน 50000 บาท คงเป็นเงินที่หลาย ๆ คนหวังจะให้เป็นเงินตั้งต้นในการประกอบการหาเลี้ยงชีพในช่วงนี้ได้ หากใครซึ่งพลาดสิทธิในการกู้ออมสินครั้งแรกและได้มีประวัติการลงทะเบียนในระบบออนไลน์แล้ว สามารถเข้าแอพ MyMo เพื่อลงทะเบียนได้ทันที ซึ่งในแอพจะปรากฎชื่อของสินเชื่ออยู่เป็นหัวข้อแรก แต่หากใครที่ไม่ปรากฏชื่อของสินเชื่อนี้คงต้องรอให้มีการเปิดลงทะเบียนสำหรับลูกค้ารายใหม่ก่อนจึงจะสมัครได้ และที่สำคัญสินเชื่อในโครงการนี้ยังคงไว้ซึ่งเงื่อนไขเดิมทุกประการ ไม่ว่าจะเป็นดอกเบี้ย 0.35% ต่อเดือน, ผ่อนชำระหนี้ได้นานถึง 3 ปี และเริ่มชำระหนี้คืนทั้งเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยในเดือนที่ 7 หลังจากการอนุมัติวงเงินเช่นเดียวกัน

ทั้ง 2 สินเชื่อข้างต้น ถือว่าเป็นการกู้ออมสินล่าสุดที่ตอบโจทย์ความต้องการใช้เงินในช่วงยากลำบากเช่นนี้ได้เป็นอย่างดี ซึ่งเมื่อเทียบแล้วเงื่อนไขต่าง ๆ ในสินเชื่อธนาคารออมสินให้นั้นดีกว่าการกู้เงินจากแหล่งเงินกู้อื่น เช่น  บริการสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ เป็นต้น และขอบอกไว้ก่อนเลยว่าหากไม่รีบลงทะเบียนโอกาสพลาดเงินกู้ดี ๆ แบบนี้มีสูงมาก


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์สมัครเลย
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 10,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20-65 ปี
สินเชื่อฟีนิกซ์เงินด่วนออนไลน์ได้เร็ว
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 8,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20-60 ปี