app ยืมเงิน 500

app ยืมเงิน 500 ยืมง่ายได้เงินจริง
กำหนดรายได้ ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ไม่กำหนด

ต้องการยืมเงินไม่เยอะ เลือก  App ยืมเงิน 500 บาทที่ไหนได้บ้าง 2567

เมื่อถึงเวลาต้องชำระเงิน ไหนจะค่าเทอมลูก ค่าผ่อนบ้าน ค่าซ่อมรถยนต์ ค่างวดประกันชีวิต ค่าใช้จ่ายมากมายประดั่งเข้ามา ก็อาจจะทำให้คุณต้องเจียดเงินค่าใช้จ่ายส่วนตัวสำหรับเดือนนี้นั้นไปด้ที่เป็น ทำให้ค่าใช้จ่ายที่ต้องกินใช้หายไปกะทันหัน ซึ่งเจ้าเงินก้อนที่ต้องกินใช้แต่ละวันก็อาจจะเป็นจำนวนที่ไม่ได้สูงมาก หรือบางทีเงินสดสำรองเข้าเราอาจจะไม่พอใช้ขึ้นมา หลายคนที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ก็อาจจะเลือกมองหาบริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริงที่มีตามโฆษณาเงินกู้ทั่วไป ซึ่งจะจริงหรือไม่จริงก็ไม่อาจรู้ได้ สำหรับคนที่ต้องการ ยืมเงินด่วนตอนนี้สัก 500 บาท หากไม่ต้องการยืมเงินคนรู้จักกัน ไม่อยากหาเงินกู้แบบเงินด่วนนัดเจออยู่แล้ว อาจจะเลือกอีกช่องทางหนึ่งในการยืมเงินอย่างช่องทางออนไลน์ ผ่าน App ยืมเงิน 500บาท ที่สามารถให้ยืมเงินผ่านแอปได้จริง

App ยืมเงิน 500 บาท ถูกฎหมายหรือไม่ 

ปัจจุบันมีแอปยืมเงินสดที่สามารถให้ยืมเงินได้ทันทีด้วยกันหลายแอปฯ มีทั้งที่ถูกกฎหมาย และไม่ถูกกฎหมาย ก่อนจะตัดสินใจเลือกดาวนโหลดมาหาเงิน500ด่วนจากที่ไหนก็ตามก็ควรตรวจหาข้อมูลเพิ่มเติมอีกสักหน่อย เพื่อไม่ให้ตกเป็นเหยื่อเพียงเพราะต้องการหา App ยืมเงิน 500 บาทนั้นเอง เพราะรู้หรือไม่ว่าแอปที่ให้คุณได้ยืมเงินนั้น ซึ่งเป็นแอพที่ไม่ถูกกฎหมายสามารถลวงเอาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปใช้ในทางไม่ดีได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการแฮ็กข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเอง หรือลามไปจนถึงข้อมูลบุคคลใกล้ชิดที่อยู่ในโทรศัพท์มือถือของคุณเองก็ตาม 

App ยืมเงิน 500 บาท สามารถสมัครได้ที่ไหนบ้าง

App ยืมเงิน 500 บาท กับแอพป๋า

วงเงินที่สามารถขอสินเชื่อกับแอพป๋าได้จะค่อนข้างสูงเลยทีเดียว นอกจากนี้ผู้ที่ลงทะเบียนยืมเงินผ่านแอปสามารถเลือกรูปแบบลักษณะสินเชื่อได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อรถยนต์ เป็นต้น โดยดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคลจะอยู่ที่ประมาณ 28% และมีอัตราสินเชื่อรถยนต์แบบรถแลกเงินอยู่ที่ 15% นั้นเอง สามารถติดต่อข้อมูลได้เพิ่มเติมที่ Facebook Page: เฟสบุ๊คแอพป๋า หรือช่องทางเว็บไซด์ www.ป๋า.com

 App ยืมเงิน 500 บาท กับ True Cash 

ถือได้ว่าเป็นแอปยืมเงินสดที่ให้บริการสินเชื่อที่มีจุดเด่นคือ มีคูปองส่วนลดให้กับลูกค้าที่สมัครใช้บริการด้วยเช่นกัน เพราะเมือคุณเป็นลูกค้าเก่าก็จะสามารถได้รับคูปองส่วนลดแถมมาให้และยังสามารถได้รับวงเงินกู้เพิ่มด้วยเช่นกัน ถือได้ว่าเป็นแอปที่สามารถยืมเงินได้จริง ได้วงเงินกู้ตามที่ต้องการไม่ต้องรอนาน

App ยืมเงิน 500 บาทกับแอพป๋าให้วงเงินสูงสุดเท่าไร

วงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนและไม่เกิน1,000,000 บาท

App ยืมเงิน 500 บาท สามารถสมัครได้ที่ไหนบ้าง

สามารถสมัครผ่าน App ยืมเงิน 500 บาทกับแอพป๋าหรือ App ยืมเงิน 500 บาทกับ True Cash

App ยืมเงิน 500 บาท กับ True Cash มีจุดเด่นอย่างไร

App ยืมเงิน 500 บาท กับ True Cash มีคูปองส่วนลดให้กับลูกค้าที่สมัครใช้บริการด้วยเช่นกัน


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บัตรเครดิตอิออนดอกเบี้ยถูกสมัครด่วน
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 15,000-20,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ระหว่าง 16-19% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20-75 ปี
กู้สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์รับดอกเบี้ยถูก
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 10,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ระหว่าง 10-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20-65 ปี