บัตรเครดิตอิออน

บัตรเครดิตอิออนดอกเบี้ยถูกสมัครด่วน
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 15,000-20,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ระหว่าง 16-19% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20-75 ปี

สมัครบัตรเครดิตอิออน จุดเริ่มต้นของคนอยากมีเครดิต 

หากคุณเพิ่งเริ่มต้นใช้ชีวิตในวัยทำงานแน่นอนว่าเงินเดือนเริ่มต้นที่ได้รับจะยังไม่มากนัก บางคนได้ไม่ถึงหมื่น บางคนได้แค่หมื่นต้น ๆ เพราะฉะนั้นแล้วจะสมัครบัตรเครดิตดัง ๆ จากธนาคารไม่ได้เลย แต่คุณรู้ไหมว่าบัตรเครดิต AEON ช่วยเติมเต็มความต้องการในส่วนนี้แก่คุณได้ เพียงแค่คุณมีอายุการทำงานในบริษัทหรือองค์กรนั้น ๆ มาแล้วอย่างน้อย 4 เดือน และมีฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท บัตรเครดิต aeon ก็จะเป็นของคุณได้ไม่ยาก และด้วยเหตุผลดังกล่าว ที่ทำให้หลาย ๆ คนเมื่อมีคุณสมบัติครบกำหนดตามเกณฑ์ที่ตั้งไว้ก็จะรับสมัครบัตร aeon ก่อนเป็นลำดับแรก เพื่อไว้สำหรับใช้รูดชำระค่าสินค้าต่าง ๆ หรือสมัครบัตรผ่อนสินค้าออนไลน์ได้ด้วย โดยที่ไม่ส่งผลกระทบต่อเงินเดือนและรายจ่ายจำเป็นอื่น ๆ ที่ได้รับอยู่ในขณะนั้น 

บัตรเครดิตอิออนเหมือนหรือต่างจากบัตรเครดิตของธนาคารอื่นอย่างไรบ้าง? 

บัตรเครดิตกดเงินสดทุกประเภทการใช้งานส่วนใหญ่แล้วย่อมไม่ได้แตกต่างกันมากนักโดยมีไว้เพื่อใช้รูดซื้อสินค้าและชำระแทนเงินสด รวมถึงใช้กดเงินสดออกมาใช้ตามความต้องการ เพราะฉะนั้นแล้วหากมองในแง่ทั่ว ๆ ไปไม่ได้เจาะลึกอะไรมากนัก บัตรเครดิตอิออนก็มีความเหมือนกับบัตรเครดิตอื่นทั่ว ๆ ไป แต่หากจะมองหาความต่างนั้นก็พอมีอยู่บ้างซึ่งเราได้รวบรวมมาให้แล้วดังข้อมูลต่อไปนี้

  • บัตร aeon ยัวร์ แคช สามารถเป็นได้ทั้งบัตรสมาชิกและบัตรกดเงิน บัตรรูดชำระค่าสินค้าได้ภายในใบเดียว ครอบคลุมความต้องการใช้งานที่หลากหลาย
  • บัตร aeon ส่วนมากจะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมทั้งแรกเริ่มในการสมัครและรายปี เพื่อให้ผู้ถือบัตรสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า
  • บัตรเครดิตอิออนไม่ได้มีแต่บัตรยัวร์ แคช เท่านั้น แต่ยังมีให้เลือกทำบัตรได้ตามความต้องการผ่านสินเชื่อเงินฉับไว ไม่ว่าจะเป็นบัตรในระดับทั่วไป จนถึงบัตรที่สามารถใช้งานได้ในระดับโลก
  • โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมีให้ลูกค้ามากพอ ๆ กับบัตรเครดิตอื่นให้ได้เช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผ่อน 0% ในร้านค้าพันธมิตร อย่าง Power Buy เป็นต้น

สนใจสมัครบัตรเครดิตอิออน 2024 ใช้ เอกสาร อะไร บ้าง?

 ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยว่าบัตรเครดิตอิออนนั้นไม่ได้ใช้เอกสารอื่นใดที่แตกต่างไปกว่าการสมัครบัตรเครดิตจากธนาคารหรือสถาบันทางการเงินอื่นเลย ในทางตรงกันข้ามกลับใช้เอกสารในการสมัครน้อยกว่าอีก โดยมีเอกสารสำคัญ ๆ ที่จำเป็นต้องใช้ ประกอบด้วย

  • เอกสารประจำตัวผู้ที่จะทำบัตร aeon: บัตรประจำตัวประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ แต่หากไม่มีเอกสารดังกล่าวสามารถใช้บัตรอื่นที่ทางราชการออกใช้ได้ ไม่ว่าจะเป็นบัตรประจำตัวข้าราชการหรือบัตรประจำตัวพนักงานที่ทำงานในองค์กรรัฐวิสาหกิจก็ได้ 
  • เอกสารเกี่ยวกับอาชีพและรายได้: หนังสือรับรองเงินเดือน หรือ สลิปเงินเดือน หรือ เอกสารเกี่ยวกับการหักภาษี ณ ที่จ่ายที่รับรองโดยบริษัทที่จ่ายเงินค่าจ้างให้
  • เอกสารเกี่ยวกับเงินฝาก: รายงานสถานะทางการเงินจากปัจจุบันย้อนหลังนับไป 180 วัน รวมถึงสำเนาหน้าแรกสมุดบัญชีเงินฝากที่ได้รับเงินเดือนหรือมีรายได้เข้า

บัตรเครดิตอิออนถือเป็นบัตรเครดิตที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่มีรายได้อย่างจำกัดให้มีสิทธิ์ในการใช้เครดิตสินเชื่อหมุนเวียนเพื่อไว้สำหรับชำระค่าสินค้าหรือกดเงินสดมาไว้ในยามจำเป็นได้ ด้วยเงื่อนไขต่าง ๆ ผ่านแอพเงินกู้ออนไลน์ ที่เอื้อและครอบคลุมหลักเกณฑ์ของคนวันทำงานทุกระดับ จึงทำให้บัตร aeon ยังคงเป็นที่ต้องการและมักจะเป็นบัตรเครดิตใบแรกที่คนนิยมทำกันเป็นส่วนใหญ่


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

กู้สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์รับดอกเบี้ยถูก
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 10,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ระหว่าง 10-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20-65 ปี
สมัครสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2565 ด่วน
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ระหว่าง 9-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20-60 ปี