easycash

easycash สินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 20,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ไม่ระบุ
อายุผู้สมัคร 20 ปีขึ้นไป

Easy cash ได้เงินจริงไหม.. ตอบคำถามคาใจ มารู้จักกับสินเชื่อ Easycash กันเถอะ 2567

มีปัญหาเรื่องเงินอีกแล้วใช่ไหม เพราะชีวิตมีค่า.. ค่าผ่อนรถยนต์ ค่าซ่อมแซมบำรุง ค่างวดบ้าน ค่าเทอมลูก ค่าฟิตเนสสินปี ค่าประกันชีวิตก็มา ฯลฯ เห็นไหมล่ะว่าชีวิตนั้นแสนจะมีค่า อย่าพึ่งหมดหวังท้อแท้ใจไป มาทำเรื่องเงินให้เป็นเรื่องง่ายกับสินเชื่อจ่ายง่ายอย่างสินเชื่อ Easycash

หลายคนอาจจะไม่รู้จักว่า Easycash คืออะไร และ Easy cash ได้เงินจริงไหม วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจ และมารู้จักกับสินเชื่อตัวนี้กันเลย 

Easycash ก็คือสินเชื่อส่วนบุคคลที่ให้บริการด้านเงินเหมือน ๆ กันกับสินเชื่อบุคคลของธนาคารพาณิชย์ที่เรารู้กัน ซึ่งสินเชื่อนี่ก็มีแนวคิดว่าเป็น Easy cash เงินด่วนใจดีบริการ โดยจะให้อนุมัติเงินง่าย ๆ ด้วยแอพให้ยืมเงิน เพราะการให้บริการทางออนไลน์นั้นสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายหรือผู้ที่ต้องการสินเชื่อได้อย่างตรงจุดอย่างแน่นอน จึงกล่าวได้ว่า Easy cash สินเชื่อเงินสดผ่านมือถือ ทั้งยังให้อนุมัติกับกลุ่มเป้าหมายซึ่งเป็นบุคคลธรรมดา ไม่จำเป็นต้องเป็นนิติบุคคลหรือห้างร้านก็ขอสินเชื่อได้ทันที สามารถรับเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริงและไม่ต้องรอระยะเวลาการอนุมัตินาน ทั้งนี้บริษัทนี้ไม่ได้เป็นลักษณะกู้ยืมเงินนอกระบบแต่อย่างใด มั่นใจได้ว่าข้อมูลไม่รั่วไหล ไม่ถูกเปิดเผย และมีการทำงานอย่างปลอดภัยแน่นอน โดยมีชื่อจดทะเบียนบริษัทชื่อว่า บริษัทอีซี่แคช อินเวสเมนต์ จำกัด (EASYCASH INVESTMENT CO.,Ltd.) 

การให้บริการ Easycash มีกี่ประเภท

มีด้วยกันทั้งหมด 2 ประเภทหลัก ๆ คือ

  1. สินเชื่อส่วนบุคคล ลักษณะสินเชื่อเงินสด สามารถให้สมัครกู้เงินออนไลน์ได้เลยทันที
  2. บัตรกดเงินสด ลักษณะของการอนุมัติให้ใช้วงเงินจากบัตรได้ตลอด 24 ชั่วโมง ร้อนเงินเมื่อไรก็กดใช้ได้ทันที

จุดเด่นห้ามพลาด

  • ผู้ที่สมัครใช้บริการสินเชื่อกับบริษัทนี้ก็จะได้รับการพิจารณาได้เลยทันที โดยจะไม่มีการเช็คประวัติกับ บริษัทข้อมูลเครดิตแห่งชาติ หรือเรียกสั้น ๆ ว่า ไม่เช็คเครดิตบูโรแต่อย่างใด เคยมีประวัติเสีย มีการติดแบล็คลิสมาก่อน ก็ยื่นเอกสารเพื่อสมัครได้ไม่ต้องกังวล
  • ใช้เอกสารไม่มาก รู้ผลไว ไม่ต้องรอนาน
  • กู้เองได้ ทำสินเชื่อเองโดยไม่ต้องใช้บุคคลมาช่วยค้ำประกันสินเชื่อ หรือไม่ต้องมีหลักทรัพย์มาค้ำประกันด้วยเช่นกัน
  • ให้วงเงินสูงเป็น 5 เท่าของรายได้เงินเดือนที่ได้รับปัจจุบันเลยทีเดียว 
  • เป็นลักษณะสินเชื่ออเนกประสงค์ ใช้เงินก้อนได้ตามความต้องการ 

ข้อมูลติดต่อที่สำคัญของ Easycash

ผู้ที่ต้องการติดต่อใช้บริการหรือสอบถามว่าติดต่อให้ถูกที่ อย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพ แอพฯปลอม หรือบริการให้โอนเงินก่อนเด็ดขาด เบอร์โทรศัพท์สายตรงหา CALL CENTER 063-3374932 และช่องทางอื่นสามารถติดต่อได้ที่ Line ID : bit.ly/Easycash88  ทาง Facebook : Easycash88


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สินเชื่อฟีนิกซ์เงินด่วนออนไลน์ได้เร็ว
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 8,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20-60 ปี
สมัครบัตรเครดิต scb วันนี้รับดอกเบี้ยถูก
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20-70 ปี