บัตรเครดิตเติมน้ำมัน

สมัครบัตรเครดิตเติมน้ำมันอนุมัติไว
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20-70 ปี

บัตรเครดิตเติมน้ำมัน Item (ไม่) ลับ สำหรับคนมีรถ 2567

หนึ่งในเหตุผลที่หลาย ๆ คนเลือกสมัครบัตรเครดิตก็เพราะว่าไว้เพื่อรูดชำระค่าน้ำมัน ที่เป็นรายจ่ายประจำสำหรับผู้ที่เดินทางด้วยตัวเองโดยยานพาหนะส่วนตัว ซึ่งในปัจจุบันนี้ด้วยความคุ้มค่าในการใช้จ่าย บวกกับโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่มีทำให้บัตรเครดิตเติมน้ำมันถือเป็นบัตรเครดิตสำคัญที่หลาย ๆ คนขาดไม่ได้ โดยเฉพาะผู้ที่มีรถและต้องเดินทางอยู่ตลอดเวลา ค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ถือว่าเป็นค่าใช้จ่ายหลักเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นหากมีบัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการกับป้ำน้ำมันที่มีสาขากระจายอยู่ทั่วไป ย่อมจะก่อให้เกิดความคุ้มค่าในการใช้งานมากกว่าการใช้จ่ายในรูปแบบอื่น 

รวมสุดยอดบัตรเครดิตเติมน้ำมัน 2024  บัตรเครดิตน้ำมันประเภทใด? ที่ควรมีติดกระเป๋า 

บัตรเครดิตทุกใบสามารถใช้รูดเพื่อชำระค่าน้ำมันได้เหมือนกันทุกประเภท หากลูกค้าคำนึงถึงความคุ้มค่าในการใช้งานบัตรและสิทธิพิเศษต่าง ๆ วันนี้เราได้รวบรวมเอาที่สุดของบัตรเครดิตน้ำมันที่เหมาะกับป้ำน้ำมันต่าง ๆ มาให้ได้ดูกัน ไม่แน่ว่าคุณอาจกำลังมองหาความคุ้มค่านี้อยู่ด้วยเช่นกัน 

  • บัตรเครดิตเติมน้ำมันปตท –ความคุ้มค่าในการใช้งานต้องยกให้บัตร PTT Blue credit card จาก KBank ขึ้นแท่นความคุ้มค่านี้ไปเลย คุณสามารถใช้ควบคู่ไปกับบัตร ptt blue card และ point ในแอพ K+ ได้เลย ทั้งในส่วนของการสะสมแต้ม การแลกรับส่วนลดตามโปรโมชั่นต่าง ๆ ทั้งยังใช้บริการในห้องพักรับรองของสายการบินไทยรวมถึงพ่วงประกันการเดินทางวงเงินมากถึง 8 ล้านบาทให้อีกด้วยใช้ที่ป้ำน้ำมันสาขาไหนก็ได้รับสิทธิเหมือนกันทุกแห่ง 
  • บัตรเครดิตเติมน้ำมัน shell – หากคุณเติมน้ำมันจากปั๊ม shell บัตรเครดิตน้ำมันที่ขาดไม่ได้เลยต้องยกให้บัตรเครดิตของธนาคารไทยพาณิชย์เป็นที่สุดของความคุ้มค่านี้เลย เพราะทุก ๆ การเติมน้ำมัน 700 บาท คุณจะได้รับเครดิตเงินคืนตั้งแต่ 2% – 16% เลยทีเดียว ยิ่งเติมเยอะ ๆ บ่อย ๆ ยิ่งได้รับเงินคืน 
  • บัตรเครดิตเติมน้ำมันบางจาก – ถ้าคุณมีบัตรเครดิต KTCและใช้บริการป้ำน้ำมันบางจากอยู่เป็นประจำ บอกเลยว่าจะหาความคุ้มค่ามากกว่านี้ไม่ได้อีกแล้ว เพราะนอกจากจะได้รับเครดิตเงินคืนมากถึง 12% แล้วยังจะได้รับส่วนลดเครื่องดื่มในร้านอินทนิลอีกด้วย ซึ่งจะเป็นในลักษณะของ e – coupon ที่ต้องใช้งานร่วมกับแอพของบัตรเครดิต KTC นั้น ๆ ส่วนลด 2 ต่อแบบนี้หายากมาก
  • บัตรเครดิตเติมน้ำมัน pt – นอกจากบัตรเติมน้ำมัน pt ที่ไว้สำหรับการสะสมแต้มและแลกรับส่วนลดต่าง ๆ แล้ว หากคุณมีบัตรเครดิตของ Krungsri  คุณจะได้รับเครดิตเงินคืนตั้งแต่ x2 – x5 ในทุก ๆ การเติมน้ำมัน 700 บาท และยังได้รับ e – coupon ในส่วนลดอื่น ๆ อีกด้วย

ใช้บัตรเครดิตเติมน้ำมันแล้วสามารถรูดชำระสินค้าอื่นได้หรือไม่? 

บัตรเครดิตได้ถูกออกแบบมาเพื่อใช้เป็นสื่อกลางในการชำระค่าสินค้าและบริการ ดังนั้นหากคุณใช้บัตรเครดิตเติมน้ำมันแล้ว ยังจะสามารถใช้เพื่อรูดชำระสินค้าและบริการอื่นที่จำเป็นได้อีกด้วย ไม่ได้จำกัดการใช้งานเฉพาะรูปแบบใด รูปแบบหนึ่ง แต่ด้วยเพราะความคุ้มค่าในการใช้บัตรเครดิตน้ำมัน จึงทำให้บัตรเครดิตแต่ละใบดึงเอาจุดเด่นนี้มาเป็นจุดขายเพื่อดึงดูดให้ลูกค้ามาสมัครใช้งานมากขึ้น 

เพราะการมีบัตรเครดิตช่วยให้การจัดการเรื่องเงินในค่าใช้จ่ายต่าง ๆ เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ไม่เพียงแต่การใช้บัตรเครดิตเติมน้ำมันเท่านั้น ยิ่งช่องทางออนไลน์เข้าถึงได้ง่ายขึ้นจึงไม่ใช่เรื่องยากหากคุณจะมีบัตรเครดิตดี ๆ ไว้สำหรับเพื่อใช้เติมน้ำมันสักใบ เพราะไม่เฉพาะความคุ้มค่าเท่านั้นที่จะได้รับแต่ยังมีสิทธิพิเศษต่าง ๆ อีกด้วย 


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติเร็ว 2023
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ระหว่าง 7-16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20 ปีขึ้นไป
สมัครสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 9000 ด่วน
กำหนดรายได้ ไม่กำหนด
ร้อยละ ระหว่าง 15-24% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ไม่กำหนด