สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรอนุมัติผลไว
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ระหว่าง 15-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20 ปีขึ้นไป

ช่วยวางแผนเรื่องเงินให้เป็นเรื่องง่าย “สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรสวัสดิการหักนำส่งกสิกรไทย” 2567

วาดฝันทำธุรกิจ อยากปลดหนี้กับเงินสักก้อน มองหาสินเชื่อเพื่อใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ทุกเรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย เพียงมีสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรกับสินเชื่อด้านสวัสดิการหักนำส่งกสิกรไทย ให้วงเงินได้สูง เริ่มต้นเงินเดือนผู้สมัครเพียงแค่ 7,500 บาทขึ้นไปเท่านั้น ได้ดอกเบี้ยเบาสบาย 

อะไรคือสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรสวัสดิการหักนำส่งกสิกรไทย

ลักษณะของสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกสิกรไทยนี้จะเป็นสินเชื่อพิเศษเพื่อบุคคลที่เป็นพนักงานประจำซึ่งเป็นพนักงานภายใตสังกัดหน่วยงานที่ได้ทำสัญญาข้อตกลงกับธนาคารกสิกรไทยไว้เรียบร้อยแล้ว 

ลักษณะเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรกับสินเชื่อด้านสวัสดิการหักนำส่งกสิกรไทย

  • ผู้สมัครจะได้รับวงเงินที่สูง โดยเริ่มต้นขอสินเชื่อได้ตั้งแต่ 6,000 บาท และสามารถขอสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยได้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ โดยที่ไม่เกินวงเงิน 1.5 ล้านบาท 
  • จะได้รับดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกสิกรไทยต่ำพิเศษ โดยจะขึ้นอยู่กับหน่วยงานที่ทำข้อตกลงกับทางธนาคารกสิกรไทยด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ดอกเบี้ยก็จะเป็นแบบลดต้นลดดอก ด้วยเช่นกัน 
  • เมื่อมีการยื่นเรื่องขอสินเชื่อจะต้องได้รับความยินยอมจากทั้งหน่วยงานองค์กรของตนเอง เพื่อจะได้ยื่นเรื่องหักนำส่งเงินเดือนของคุณให้กับธนาคารกสิกรไทยแต่ละเดือนจนกระทั่งสิ้นสุดการชำระหนี้สิน
  • เป็นลักษณะสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ สามารถยื่นกู้ได้เองเลย โดยยื่นเรื่องกับทางบริษัทต้นสังกัดผ่านฝ่ายบุคคลก็ได้เช่นกัน
  • รายได้เงินเดือนเริ่มต้นผู้สมัคร 7,500 บาทขึ้นไป 
  • ผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรเป็นได้ทั้งพนักงานประจำ ลูกจ้างชั่วคาวก็ได้ โดยจะต้องมีอายุการทำงานมาแล้วอย่างน้อย 6 เดือน ซึ่งถึงได้แล้วไม่อยู่ช่วงทดลองงานแล้ว
  • กรณีวงเงินที่อยู่ระหว่าง 6,000-20,000 บาท จะสามารถแบ่งเลือกการผ่อนชำระได้ 3 งวด คือ แบบ 12,18,24 งวด (เดือน) และสำหรับกรณีวงเงินที่อยู่ระหว่าง 20,001-1,500,000 บาท จะสามารถแบ่งเลือกการผ่อนชำระได้ 6 งวด คือ แบบ 12,18,24,36,48,60 งวด (เดือน)
  • เงื่อนไขส่วนตัวผู้สมัคร มีเริ่มต้นอายุของผู้ที่สามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรได้ตั้งแต่ 20 ปี โดยจะต้องผ่อนชำระคืนได้ไม่เกินอายุ 60 ปีแล้วเท่านั้น นอกจากนี้ยังต้องมีสัญชาติไทยตามกฎหมายด้วยเช่นกัน 

เช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยได้เมื่อไร ?

ตามปกติแล้วสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรแบบหักสวัสดิการนำส่งนี้จะพิจารณาสินเชื่อไม่เกิน 7 วันทำการเท่านั้น ซึ่งก็จะถือเอาวันที่ได้รับเอกสารจากผู้สมัครยื่นเรื่องเรียบร้อยแล้ว และจะมีการแจ้งผลตอบรอกลับมาให้ทราบ หากเกินกำหนดทำการ 7 วัน ก็สามารถติดต่อโดยตรงที่ธนาคารกสิกรไทยได้เลยทันที  

การขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรทำได้หรือไม่ ?

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรแบบหักสวัสดิการสามารถให้วงเงินเพิ่มได้ โดยจะต้องเป็นการยื่นเรื่องเข้ามาเพิ่ม ไม่ใช่การขอขยับวงเงินที่กำลังผ่อนชำระอยู่นั้นเอง 


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บัตรเครดิตกสิกรสมัครง่ายได้วงเงินสูง
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20-80 ปี
สนใจกู้ออมสินกู้ง่ายได้เงินเร็วสมัครเลย
กำหนดรายได้ ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 1% ต่อเดือน
อายุผู้สมัคร 20 ปีขึ้นไป