บัตรเครดิตกสิกร

บัตรเครดิตกสิกรสมัครง่ายได้วงเงินสูง
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20-80 ปี

แนะนำบัตรเครดิตผ่อนสินค้า ต้องบัตรเครดิตกสิกร shopee

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบันนี้ช่องทางการซื้อของไม่จำเป็นต้องเดินทางไปซื้อที่หน้าร้านโดยตรงเพียงอย่างเดียว คุณสามารถสั่งซื้อจากที่บ้านได้โดยใช้ช่องทางออนไลน์ โดยเฉพาะเว็บไซต์ที่เป็นตัวกลางในการซื้อขายอย่าง Lazada, Shopee นอกจากจะมีสินค้าให้เลือกหลากหลายและมีร้านค้าจำหน่ายสินค้าให้เลือกมากมายแล้ว ช่องทางในการชำระเงินก็มีให้เลือกหลายช่องทางไม่จำเป็นต้องโอนเงินในทันทีทันใด และยิ่งคุณมีบัตรเครดิตที่ช่วยให้การช้อปปิ้งของคุณลื่นไหลอย่างบัตรเครดิตกสิกร shopee รวมถึงกสิกรไทยสินเชื่อบุคคลอื่นๆ แล้วด้วยนั้น หมดกังวลในเรื่องการใช้จ่ายเงินเต็มจำนวนไปได้เลย เพราะคุณสามารถใช้บัตรกสิกรไทยใบนี้รูดค่าสินค้าแล้วผ่อนชำระคืนในภายหลังได้พร้อมทั้งยังได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ อีกด้วยไม่ว่าจะเป็น

  • การใช้บัตรเคดิตกสิกรผ่อน 0% เป็นระยะเวลานานกว่า 10 เดือน 
  • โปรโมชั่นไม่คิดค่าธรรมเนียมรายปี ในกรณีที่คุณซื้อของโดยใช้บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยใบนี้ภายใน 1 ปี ครบ 12 ครั้ง
  • ลุ้นรับส่วนลดในการ shopping มากถึง 150 บาท เมื่อใช้ kasikornbank บัตรเครดิตใบนี้ซื้อของผ่าน Shopee และนำคะแนนสะสม 1000 คะแนนที่ได้จากการใช้งาน K plus ร่วมด้วย 
  • หากใช้ชำระค่าเดินทาง ค่าตั๋วเครื่องบิน ซึ่งอยู่ภายใต้เงื่อนไขของธนาคารจะได้รับประกันที่คุ้มครองการเดินทางและอุบัติเหตุมากถึง 8 ล้านบาท

ทำบัตรเครดิตกสิกร shopee 2567 มีต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง? 

ในการสมัครบัตรเครดิตกสิกรไทยสำหรับใช้เพื่อชำระค่าสินค้าและค่าใช้จ่ายอื่น ๆ อย่างบัตรกสิกรไทย Shopee บริการกู้เงินออนไลน์ถูกกฎหมายนั้น มีคุณสมบัติสำคัญที่ใช้เป็นเงื่อนไขในการพิจารณา ดังนี้ 

  • หากทำเป็นบัตรหลัก สามารถสมัครได้ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยกำหนดอายุที่ ขั้นต่ำที่ 20 ปี และไม่เกิน 80 ปี หากสมัครเป็นบัตรเสริม ต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 15 ปี
  • ผู้ที่ทำงานประจำหรือเป็นพนักงานในบริษัท องค์กรต่าง ๆ คนไทย มีเงินเดือนไม่ต่ำกว่า 15000 บาท ชาวต่างชาติ ต้องมีเงินเดือนไม่ต่ำกว่า 50000 บาท และที่สำคัญต้องได้รับการบรรจุเข้าทำงานมาแล้วตั้งแต่ 6 เดือน ขึ้นไป
  • สำหรับชาวต่างชาติ ต้องมีเอกสารสำคัญอย่างหนังสือเดินทาง (passport) และใบอนุญาตทำงานที่ถูกต้องตามกฎหมาย (work permit) ด้วย 

นอกจากนี้ผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการหรือธุรกิจต่าง ๆ ไม่ว่าจะขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่, Freelance, ผู้ที่มีเงินออมหรือเงินฝากกับธนาคารและผู้ที่ต้องการใช้บัญชีเงินฝากเป็นหลักประกันก็สามารถสมัครบัตรเครดิต kbank ใบนี้ได้ รวมถึงสมัครบัตรเครดิตกสิกร platinum ในคุณสมบัติเดียวกันนี้ด้วย 

สมัครบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยช่องทางไหนเร็วสุด 2024? และอนุมัติบัตรเครดิตกสิกรกี่วัน? 

หลัก ๆ แล้วช่องทางในการทำบัตรเครดิต kbank นั้น สามารถทำบัตร Kbankได้ผ่านเคาท์เตอร์ของธนาคาร แต่ด้วยสถานการณ์การการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 จึงทำให้การสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์และสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ K+ เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะไม่ต้องเดินทางไปที่ธนาคารด้วยตัวเอง อีกทั้งสามารถสมัครได้ตลอด 24 ชั่วโมง และที่สำคัญเมื่อกรอกข้อมูลแล้วผ่านช่องทางดังกล่าวแล้ว เจ้าหน้าที่ของธนาคารจะติดต่อกลับมาภายใน 1 – 3 วัน เพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป ซึ่งถือว่าใชเวลาเร็วกว่าช่องทางปกติ โดยเมื่อเสร็จสิ้นกระบวนการต่าง ๆ แล้ว ไม่เกิน 10 – 15 วัน คุณจะได้รับกสิกรบัตรเครดิตเพื่อไว้ผ่อนของ ชำระค่าสินค้า และเป็นตัวช่วยในการใช้จ่ายทันที 

บัตรเครดิตของธนาคารกสิกรไทยนั้นมีหลายประเภท เช่น บริการสมัครบัตรเครดิตเติมน้ำมัน แต่หากคุณเป็นสาวกของการซื้อของออนไลน์ บอกเลยว่าการมีบัตรเครดิตกสิกร Shopee ติดมือไว้จะช่วยให้คุณได้เพลิดเพลินกับการซื้อของโดยลืมรูปแบบการชำระเงินแบบเดิม ๆ ไปได้เลย และยังได้ลุ้นโปรโมชั่นเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตด้วย 


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยต่ำ
กำหนดรายได้ ไม่กำหนด
ร้อยละ ลดอัตราดอกเบี้ย 6.98-26.10% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20 ปีขึ้นไป
สมัครบัตรเครดิต TMRW ทราบผลทันที
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20 ปีขึ้นไป