เงินกู้ด่วนรายเดือน

สนใจเงินกู้ด่วนรายเดือนอนุมัติไวสมัครเลย
กำหนดรายได้ ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 36% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ไม่กำหนด

เงินกู้ด่วนรายเดือน VS เงินกู้ด่วนรายวัน แบบไหนคุ้มกว่าในสายตาของผู้บริโภค

บริการเงินกู้คือทางออกสำหรับเป็นเงินทุนฉุกเฉินให้กับผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วนไม่ว่าจะเนื่องมาจากสาเหตุใดก็ตาม ในบทความนี้เรานำเอารูปแบบเงินกู้ที่ได้รับความนิยมที่สุดในปี 2567 อย่างเงินกู้ด่วนรายเดือนและเงินกู้ด่วนรายวัน มาทำการเปรียบเทียบเพื่อให้เห็นความแตกต่างในการให้บริการ ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้น ? ติดตามได้จากบทความด้านล่างนี้เลย

  • วงเงิน – เงินกู้รายเดือนส่วนใหญ่กู้กันตั้งแต่หลักพันขึ้นไปเพื่อให้ได้เงินก้อนนำไปใช้ทำอย่างใดอย่างหนึ่งส่วนเงินกู้ด่วนรายวัน เป็นเงินหลักร้อยเพื่อที่จะได้นำเงินนั้นไปใช้ในวันนั้น ๆ ได้ทันที
  • ดอกเบี้ย – เมื่อทำการเปรียบเทียบแล้วพบว่าเงินกู้รายเดือนมีดอกเบี้ยที่ถูกกว่าเงินกู้รายวัน โดยผู้ให้กู้จะคิดดอกเบี้ยประมาณ 28% – 33% ต่อเดือน ส่วนเงินกู้รายวันมักจะคิดที่ 1% – 3% เป็นอย่างน้อย หรือคิดร้อยละ 20 บาท ร้อยละ 30 บาท ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการเงินกู้นั้น ๆ 
  • เงินกู้รายวัน เมื่อแจ้งความต้องการกู้เงินก็จะได้เงินมาใช้ในทันที ไม่ต้องทำสัญญาก็ได้ แต่เงินกู้รายเดือน จำเป็นต้องทำสัญญาประกอบการกู้ยืมด้วย เพราะมีโอกาสเกิดข้อผิดพลาดได้มาก
  • เงินกู้รายเดือน ชำระหนี้คืนเมื่อครบกำหนดตามที่ตกลงกันไว้ตามดีล ส่วนการยืมเงินดอกรายวันจะต้องจ่ายทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยทุกวัน หากผิดนัดชำระจะก่อให้เกิดภาระหนี้ทางการเงินที่เยอะกว่า

เงินกู้ด่วนรายเดือนใช้บริการได้จากช่องทางใดบ้าง? 

สำหรับมือใหม่ที่เพิ่งตัดสินใจใช้บริการเงินกู้ด่วนรายเดือนเป็นครั้งแรกและยังไม่มีข้อมูลที่แน่ชัดว่าสามารถใช้บริการได้จากช่องทางใดได้บ้าง? วันนี้เรามีช่องทางให้คุณใช้บริการเงินกู้รายเดือนได้ง่าย ๆ และการันตีว่าได้เงินชัวร์มาแนะนำ ซึ่งช่องทางที่เป็นที่นิยมกันในปี 2024 ได้แก่ 

  • เงินนอกระบบรายเดือน ไม่ดาวน์รถ – หากเป็นเมื่อก่อนเป็นที่นิยมกันมากในกลุ่มผู้ที่ต้องการซื้อรถจักรยานยนต์เป็นของตัวเอง แต่ไม่มีเงินก้อนมากพอที่จะนำไปดาวน์รถ จึงใช้ช่องทางนี้เพื่อให้ได้เงินไปดาวน์รถ แต่ปัจจุบันนี้เมื่อราคารถถูกลง คนสามารถเก็บเงินดาวน์รถเองได้ บริการเงินกู้รายเดือนในรูปแบบนี้จึงเปลี่ยนมาเป็นการทำสัญญาแทน และจะให้บริการในพื้นที่เฉพาะเท่านั้นเพื่อให้ง่ายต่อการติดตาม
  • ยืมเงินออนไลน์ด่วน – ช่องทางนี้กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้เพราะเข้าถึงได้ง่ายและเป็นสินเชื่อเงินด่วนได้เงินไวใน 24 ชม. อย่างแท้จริง สมัครตอนเช้า มีเงินโอนเข้าบัญชีทันทีในตอนบ่าย มีผู้ให้บริการเงินกู้ออนไลน์หลายรายที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย ทำให้เงื่อนไข ดอกเบี้ย เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด ยากที่จะโดนเอารัดเอาเปรียบ 

สิ่งที่ต้องระวังสำหรับการใช้บริการเงินกู้ด่วนรายเดือน 

เนื่องจากทุกวันนี้มีความต้องการใช้เงินกู้ด่วนรายเดือนกันมากขึ้น ทำให้บางครั้งผู้กู้เองก็ไม่ได้คิดและไตร่ตรองให้ถี่ถ้วนถึงความสามารถทางการเงินที่ตัวเองมีอยู่ ทำให้เกิดภาระหนี้เกินความจำเป็นเพราะเกิดการสะสมของเงินกู้เป็นจำนวนมากและอาจนำมาซึ่งปัญหาต่าง ๆ ที่ตามมาในภายหลัง

จริงอยู่ที่ว่าเงินกู้ด่วนรายเดือนมีข้อได้เปรียบต่าง ๆ ที่ดีกว่าเงินกู้ด่วนรายวัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหากขาดการวางแผนที่ดี กู้ตรงนั้นมาปิดตรงนี้หรือเมื่อถึงคราวชำระหนี้แต่ไม่ไปชำระหนี้ตามเวลาที่กำหนดไว้ทำให้ทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยถูกทบยอดไปเรื่อย ๆ ไม่แน่ว่าปัญหาต่าง ๆ ที่เคยได้ยินหรือได้เห็นตามสื่อต่าง ๆ อาจเกิดขึ้นกับคุณได้ เพราะฉะนั้นการวางแผนจึงมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ใช้บริการเงินกู้แต่พอดีและที่จำเป็นเท่านั้นจะดีกว่า

เงินกู้รายเดือนจะให้วงเงินสูงสุดเท่าไร

เงินกู้รายเดือนส่วนใหญ่กู้กันตั้งแต่หลักพันขึ้นไปเพื่อให้ได้เงินก้อนนำไปใช้ทำอย่างใดอย่างหนึ่ง

เงินกู้ด่วนรายเดือนใช้บริการได้จากช่องทางใดบ้าง?

เราขอแนะนำสินเชื่อเงินด่วนได้เงินไวใน 24 ชม.ที่เข้าถึงง่าย อนุมัติไว

เงินกู้รายเดือนมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเท่าไร

ผู้ให้กู้จะคิดดอกเบี้ยประมาณ 28% – 33% ต่อเดือน


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครแอพกสิกรยืมเงินผ่านทางออนไลน์
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ระหว่าง 15-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20 ปีขึ้นไป
สมัครเงินกู้กรุงไทยทราบผลทันที
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 30,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ระหว่าง 15-20% ต่อปี
อายุผู้สมัคร ไม่กำหนด