สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

กู้สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์รับดอกเบี้ยถูก
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 10,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ระหว่าง 10-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20-65 ปี

ปรับแผนได้ตามใจ อนุมัติง่าย ไม่ต้องรอนาน เลือกสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ “Your Loan” 2567

เนื่องจากวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัวโคโรน่า COVID-19 ทำให้หลาย ๆ คน ต้องปรับตัวอย่างมาก หลายคนขาดรายได้ และปรับลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น ทั้งนี้อีกทางเลือกของการดำเนินชีวิตให้ก้าวต่อไปได้ นั้นก็คือการสินเชื่อที่สามารถตอบโจทย์ ปรับแผนให้สอดคล้องความต้องการในชณะนั้นได้เป็นอย่างดี อย่างการเลือกขอสินเชื่อสินเชื่อส่วนบุคคล SCB  “Your Loan” ที่จะช่วยให้คุณสามารถได้เงินกู้ไทยพาณิชย์เงินก้อนหมุนเวียน และแบ่งจ่ายได้ความความเหมาะสมอีกด้วย ไม่รอช้า เราไปทำความรู้จักกับสินเชื่อไทยพาณิชย์ speedy loan ตัวนี้กันเลยดีว่า 

ลักษณะเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ “Your Loan”

  • สินเชื่อบุคคล SCB สามารถอนุมัติวงเงินได้สูงสุดถึง 2 ล้านบาท โดยเริ่มต้นปล่อยอนุมัติวงเงินเพียงแค่ 5,000 บาท ก็ขอสินเชื่อได้แล้ว
  • สามารถผ่อนชำระสินเชื่อ scb พร้อมบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ได้นานมากสุดถึง 130 งวด โดยเลือกเป็นแบบแบ่งจ่ายได้แบบทั้งรายเดือน หรือแบ่งจ่ายงวดแบบรายสองสัปดาห์ก็ได้เช่นกัน 
  • สินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำ โดยให้ดอกเบี้ยได้แบบลดต้นลดดอก หมดต้นไว ก็หมดภาระเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาผ่อนต่อนาน ๆ 
  • สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์สมัครง่าย ไม่ต้องมีคนมาช่วยค้ำประกันสินเชื่อแต่อย่างใด 
  • เริ่มต้นเงินเดือนสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 15000 บาท

2 เอกสารสำคัญที่ต้องยื่นสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

  • สมัครสินเชื่อบุคคลได้จะต้องมีบัตรประจำตัวประชาชนของผู้สมัครเอง
  • ใช้เอกสารแสดงรายได้ กรณีพนักงานประจำ เช่น สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน เป็นต้น สำหรับกรณีผู้ประกอบการหรือบุคคลที่ประกอบอาชีพอิสระ ต้องมีรายการเดินบัญชีย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน และหากประกอบธุรกิจอยู่จะต้องมีเอกสารเกี่ยวกับธุรกิจมายืนยันด้วยเช่นกัน

สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด

อันดับแรกผู้ที่ต้องการสมัครขอสินเชื่อจะต้องทำการประเมินขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลของสถาบันการเงินแห่งนั้น ๆ เสียก่อน ซึ่งอาจจะเลือกสถาบันการเงินที่เรามีรายได้หรือรายการเดินบัญชีเข้าออกมากที่สุด ควรมีรายการเดินบัญชีอย่างน้อย 6 เดือนที่ดูแล้วว่าไม่มีภาระค่าใช้จ่าย ก็จะทำให้สถาบันการเงินมีโอกาสอนุมัติวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล speedy loan ให้ได้สูง

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ดีไหม

ก็ต้องขึ้นอยู่กับลักษณะของบุคคลที่ต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ เพราะเงื่อนไขการพิจารณาของธนาคารไม่ได้ประเมินเพียงแค่การคุณสมบัติของผู้สมัครเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ต้องดูความสามารถในการผ่อนชำระสินเชื่อรวมถึงบัตรเครดิคอนุมัติเร็วเป็นสำคัญด้วยเช่นกัน รวมทั้งยังมีเรื่องปัจจัยอื่น ๆ อย่างไรก็ตามหากคุกังวลว่าจะเลือกสมัครสินเชื่อบุคคลกับธนาคารไทยพาณิชย์ดีหรือไม่ ก็อาจจะสอบถามด้วยการโทรศัพท์ติดต่อกับทางธนาคารโดยตรงก่อนก็ได้เช่นกัน ว่ามีโอกาสที่จะผ่านเกณฑ์การพิจารณาเบื้องต้นหรือไม่อย่างไร 


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สนใจกู้ออมสินกู้ง่ายได้เงินเร็วสมัครเลย
กำหนดรายได้ ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 1% ต่อเดือน
อายุผู้สมัคร 20 ปีขึ้นไป
สมัครบัตรเครดิต TMRW ทราบผลทันที
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20 ปีขึ้นไป