บัตรเครดิต scb

สมัครบัตรเครดิต scb วันนี้รับดอกเบี้ยถูก
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20-70 ปี

บัตรเครดิต scb อันไหนดี? มีทริคในการเลือกอย่างไรบ้าง? 

การตัดสินว่าบัตรเครดิตอันไหนดี อันไหนไม่ดี ส่วนใหญ่วัดจากความพึงพอใจของเจ้าของบัตรเป็นหลัก อย่างเช่นในกรณีของบัตรเครดิต scb นั้น มักจะมีคำถามที่พบได้บ่อยว่า บัตรใบนั้นดีหรือไม่? บัตรใบนี้ดีหรือไม่? นั่นเป็นเพราะว่าบัตรเครดิตของธนาคารไทยพาณิชย์นั้นมีให้เลือกหลายแบบ จนบางครั้งผู้ที่กำลังจะสมัครบัตรไม่สามารถตัดสินใจได้ด้วยตัวเอง ฉะนั้นวันนี้เรามีวิธีการเลือกบัตรเครดิตเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานและใกล้เคียงกับความเป็นตัวคุณมากที่สุด ซึ่งมีทริคในการเลือกดังนี้

  • ตรวจเช็คคุณสมบัติของบัตรแต่ละประเภทให้ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเงื่อนไขด้านเงินเดือน บางคนไม่ได้รับการอนุมัติบัตรเพราะไม่เช็คเงื่อนไขเรื่องรายได้ให้ถี่ถ้วน เช่นคนเงินเดือน 15000 แต่เลือกสมัครบัตรที่มกำหนดเงินเดือนขั้นต่ำที่ 20000 ซึ่งบางครั้งแล้วก็ไม่จำเป็นต้องสมัครบัตรที่เงินเดือนสูงขนาดนั้น เพราะบัตรเครดิต scb เงินเดือน 15000 บาท ก็มีหลายประเภทให้เลือกสมัคร 
  • ค่าธรรมเนียมบัตรที่เรียกเก็บ ไม่ว่าจะเป็นรายปีหรือแรกเข้า ไม่ควรสูงจนเกินไป เพราะอาจนำไปสู่การเพิ่มภาระหนี้ทางการเงินที่ไม่จำเป็นได้ เพราะยังมีบัตรเครดิตไทยพาณิชย์อีกหลายประเภทที่ฟรีค่าธรรมเนียมดังกล่าว เช่น บัตรเครดิต up2me และบัตร scb m ที่ฟรีค่าธรรมรายปีในปีแรก 
  • ดอกเบี้ยที่เรียกเก็บจากการใช้วงเงินจะต้องไม่สูงเกินว่าที่กฎหมายกำหนด และจะต้องมีโปรโมชั่นต่าง ๆ เพื่อดึงดูดลูกค้าและเพิ่มความคุ้มค่าในการใช้จ่ายผ่านบัตร
  • มีช่องทางการเข้าถึงผ่านระบบออนไลน์ ช่วยให้อัพเดตข่าวสารและติดตามข้อมูลต่าง ๆ ได้ตลอดเวลา 

ดีที่สุดในการจัดการค่าใช้จ่าย ต้องบัตรเครดิต scb up2me 2567

บัตรเครดิตส่วนใหญ่แล้วคุณสามารถจัดการค่าใช้จ่ายและวางแผนทางการเงินได้ด้วยตัวเอง แต่สำหรับบัตร up2me นั้น ให้สิทธิคุณยิ่งกว่า นอกจากจะได้รับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของเงินเดือนแล้วนั้น ในช่วงเดือนเกิดของคุณหากมีการใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิต scb up2me แล้วนั้น จะได้รับคะแนนสะสมเพิ่มขึ้นในบัตรอีก 5 เท่าจากคะแนนสะสมปกติ อีกทั้งยังสามารถวางแผน จัดหมวดหมู่การใช้จ่ายได้ด้วยตัวคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว เดินทาง ร้านอาหาร หรือแฟชั่นต่าง ๆ อีกทั้งทุก ๆ การรูดเพื่อชำระค่าสินค้าและบริการ ยังได้รับคะแนนสะสมถึง 3 เท่า และแน่นอนว่าบัตรใบนี้ไม่มีค่าธรรมเนียมการถือครองบัตรในช่วงแรกเข้าและรายปี ไม่ต้องกลัวว่าจะมีค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นอื่นเกิดขึ้นเลย

ช้อปปิ้งสนุก ใช้ชีวิตให้มีสไตล์ กับบัตรเครดิต scb

สำหรับใครที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง ซื้อของในห้างสรรพสินค้า หากมีบัตรเครดิตที่ช่วยสร้างความคุ้มค่าให้กับคุณแล้วด้วยนั้น เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าจะช่วยให้คุณสนุกกับการช้อปปิ้งยิ่งขึ้นไปอีก และหนึ่งในบัตรเครดิตที่ช่วยเติมเต็มในการช้อปปิ้งให้กับคุณต้องยกให้บัตรเครดิต scb ซึ่งมีให้เลือกทั้ง scb m live, scb m legend และ scb m luxe ซึ่งล้วนแล้วแต่มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ยิ่งใช้จ่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง The Mall แล้วด้วยนั้น ยิ่งเติมเต็มความต้องการและเพิ่มความคุ้มค่าให้กับทุกการใช้จ่ายได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

มาถึงจุดนี้บอกได้คำเดียวเลยว่าบัตรเครดิต scb ถือเป็นบัตรเครดิตที่ทุกคนต้องมี ด้วยเพราะความคุ้มค่าต่าง ๆ ที่ได้กล่าวเอาไว้ข้างต้น และยิ่งผู้ที่ต้องการออกแบบการใช้จ่ายเหล่านั้นด้วยตัวเองแล้วล่ะก็ ทั้ง scb m และ up2me ช่วยเติมเต็มความต้องการนั้นได้อย่างดี


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์สมัครเลย
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 10,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20-65 ปี
กู้สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์รับดอกเบี้ยถูก
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 10,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ระหว่าง 10-25% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20-65 ปี