บัตรเครดิต กรุงศรี

สนใจบัตรเครดิต กรุงศรี สมัครด่วน
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20-65 ปี

ต้องการแบบไหนบัตรเครดิต กรุงศรี จัดให้

ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีให้เลือกหลายรูปแบบตามความต้องการและเงื่อนไขต่าง ๆ ของลูกค้า และหนึ่งในธนาคารที่มีบัตรเครดิตให้เลือกหลายแบบซึ่งตีคู่มากับธนาคารไทยพาณิชย์นั่นก็คือธนาคารกรุงศรีอยุธยานั่นเอง โดยบัตรกรุงศรีจะมี 2 แบบ คือผลิตภัณฑ์บัตร krungsri ที่ธนาคารเองจะเป็นผู้รับผิดชอบหลักและผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ซึ่งจะดูแลโดย first choice แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อยู่ภายใต้การบริหารของธนาคารเช่นเดียวกัน แต่ไม่ว่าต้องการสมัครบัตรกรุงศรีแบบใด บัตรเครดิต กรุงศรีสามารถจัดหาให้ทุกความเหมาะสมและความต้องการของคุณ 

เงินเดือนหมื่นต้น ๆ สมัครบัตรเครดิต กรุงศรี ผ่อน 0% 2024 แบบใดได้บ้าง? 

หากคุณต้องการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีสักใบที่มีโปรโมชั่นโดนใจอย่างผ่อน 0% แต่ติดตรงที่ว่าเงินเดือนที่ได้รับแค่หมื่นต้น ๆ นั้น บอกเลยว่านั่นไม่ใช่ปัญหาแต่อย่างใด เพราะคุณสามารถทำบัตรเครดิตกรุงศรีได้ง่าย ๆ เพียงแค่เช็คคุณสมบัติที่ระบุไว้ว่าบัตรแต่ละประเภทกำหนดเงินเดือนขั้นต่ำไว้เท่าไร? หากตอนนี้คุณได้รับเงินเดือน เดือนละ 10000 – 12000 บาท  บัตรเครดิต กรุงศรีที่ตรงกับเงื่อนไขของคุณ มีตัวอย่างดังนี้

  • บัตรผ่อนสินค้า krungsri first choice – เป็นอีกหนึ่งประเภทบัตรเครดิตที่ช่วยให้คุณสามารถผ่อนสินค้าจากร้านค้าที่ร่วมโครงการกับบัตรในอัตราพิเศษ ผ่อน 0% ได้ตลอดทั้งปี ขึ้นอยู่กับสินค้านั้น ๆ ทั้งยังสามารถถอนเงินสดออกมาใช้จ่ายในยามฉุกเฉินได้ และที่สำคัญใช้ฟรี ๆ ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมแต่อย่างใด ซึ่งผู้ที่สมัครต้องมีเงินเดือน 10000 บาท ขึ้นไป
  • บัตรกรุงศรี first choice care – เป็นบัตรเครดิตที่ให้มากกว่าใช้สำหรับการรูดซื้อสินค้าในอัตราดอกเบี้ยพิเศษผ่อน 0% นานถึง 3 ปี แต่ผู้สมัครบัตรใบนี้ยังจะได้รับประกันอุบัติเหตุวงเงิน 100000 บาทอีกด้วย พร้อมทั้งใช้กดเงินสดและไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ เช่นกัน เงินเดือนแค่ 10000 บาทก็สมัครได้ 

ต้องการความคุ้มค่าในราคาย่อมเยา บัตรเครดิต กรุงศรี 2567 ก็จัดให้ได้ 

คงจะเป็นไปได้ยากที่คุณจะมองหาความคุ้มค่าแต่จ่ายในราคาย่อมเยาได้ในช่วงที่เกิดวิกฤติทางเศรษฐกิจเช่นนี้ แต่บัตรเครดิต กรุงศรี ก็จัดหาความต้องการในส่วนนี้ให้คุณได้เช่นกัน ซึ่งหากคุณมีรายได้ในระดับปานกลางตั้งแต่ 15000 บาทขึ้นไป บอกเลยว่าคุณสามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเหล่านี้ได้ง่าย ๆ 

  • บัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม – สิ่งที่คุณได้รับจากบัตรวีซ่า แพลทินัมใบนี้ คือการรูดผ่อนชำระค่าสินค้า ค่ารักษาพยาบาลจากโรงพยาบาลชั้นนำได้ทั่วประเทศ ได้รับเครดิตเงินคืนจากการรูดเติมน้ำมัน รวมถึงแต้มคะแนนสะสมต่าง ๆ แค่ใบเดียวก็ได้ความคุ้มค่าในหลายต่อ โดยมีค่าธรรมเนียมสินเชื่อ + ค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน รวมกันแค่ 16% ต่อปีเท่านั้น
  • บัตรเครดิต Homepro วีซ่า แพลทินัม – ถือเป็นบัตรเครดิตอีกใบที่มีความคุ้มค่าเกินต้าน เพราะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมบัตรทั้งแรกเข้าและรายปีตลอดการถือครองบัตรเช่นกัน โดยจุดเด่นของบัตรกรุงศรีใบนี้จะได้ส่วนลดทันทีเมื่อซื้อตกแต่งบ้านใน homepro และยังเข้าร่วมโปรโมชั่นผ่อน 0% กับร้านค้าอื่นอีกมากมาย ทั้งยังสามารถขอเพิ่มวงเงินได้ตามเงื่อนไขของการใช้งานอีกด้วย 

หลาย ๆ คนอาจจะสงสัยว่าบัตรกรุงศรีมีกี่แบบ? คำตอบที่ได้คือเยอะมาก แต่ไม่ว่าคุณจะมีเงื่อนไขในการสมัครอย่างไร? หรือต้องการการใช้งานที่คุ้มค่าสักแค่ไหน? บัตรเครดิต กรุงศรีก็พร้อมจัดหาทุกความต้องการนั้นให้กับคุณ ดังจะเห็นได้จากตัวอย่างที่เราได้นำเสนอไว้ข้างต้น และยิ่งเข้าถึงได้ผ่านระบบออนไลน์ จึงไม่ควรพลาดโอกาสในการเป็นเจ้าของอย่างยิ่ง


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินพร้อมดอกเบี้ยต่ำ
กำหนดรายได้ เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน
ร้อยละ ไม่เกิน 19% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อเงินติดล้อรถมอไซค์อนุมัติเร็ว
กำหนดรายได้ ไม่กำหนด
ร้อยละ ระหว่าง 12-24% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 21-65 ปี