เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์

กู้เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์รับวงเงินสูง
กำหนดรายได้ ไม่กำหนด
ร้อยละ ระหว่าง 12-24% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 21-65 ปี

ขอสินเชื่อเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์อนุมัติเงินก้อนใหญ่ ได้เงินไว ไม่ต้องรอนาน 2567

เชื่อว่าหลายคนเคยได้ยินสินเชื่อเงินติดล้อกันมาไม่มากก็น้อย เพราะจะเห็นได้จากการโฆษณาที่มีอยู่ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นในโลกออนไลน์ผ่านสื่อโซเชียลมีเดียต่าง  ๆ เอง หรือช่องทางโฆษณาออฟไลน์ที่เป็นการโปรโมทผ่านป้ายโฆษณา ซึ่งเราจะเห็นได้ว่าแหล่งสินเชื่อแห่งนี้มีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดี วันนี้จะมาเปิดประเด็นสำหรับคนที่ต้องการขอสินเชื่อเกี่ยวกับเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ว่ามีรายละเอียดอย่างไรกันบ้าง และหากเลือกสินเชื่อเงินติดล้อมอไซค์ที่นี่แล้วมีเงื่อนไขอะไรบ้างที่พิเศษกว่าที่อื่น

รู้จักกับสินเชื่อของเงินติดล้อกันก่อน 

บริษัทเงินติดล้อจํากัดที่หลายคนเข้าใจนั้น แท้จริงแล้วเป็นบริษัทที่ถือหุ้นโดยธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และไม่ได้เป็นบริษัทเดียวกับศรีสวัสดิ์ด้วยเช่นกัน โดยจะให้บริการด้านสินเชื่อเกี่ยวกับให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถทุกประเภท เช่น เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ เป็นต้น และยังให้บริการ ประกันภัยรถยนต์ พ.ร.บ. ประกันอุบัติเหตุ และประกันมะเร็งอีกด้วยเช่นกัน ช่องทางการติดต่อกับเงินติดล้อทำได้หลายช่องทาง โดยจะมีเบอร์โทรเงินติดล้อซึ่งเป็นเบอร์โทรศัพท์สายด่วนที่ 088-088-0880 สามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เงื่อนไขเกี่ยวกับเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์

  • สำหรับคนที่ต้องการสินเชื่อเงินติดล้อมอไซค์จะต้องเตรียมเอกสารที่ต้องใช้ด้วยกัน 3 อย่าง นั้นก็คือ บัตรประชาชน, ทะเบียนบ้าน, เล่มทะเบียนรถมอเตอร์ไซด์ตัวจริง เท่านี้ก็ขอสมัครได้แล้ว หากต้องการเงินติดล้อไม่มีเล่มจะไม่สามารถให้การอนุมัติสินเชื่อได้ เพราะถือว่าไม่มีหลักฐานเอกสารเกี่ยวกับรถมอเตอร์ไซด์นั้นเอง นอกจากนี้เอกสารเพิ่มเติมที่อาจจะขอได้แก่ เอกสารที่แสดงรายได้ เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน,สลิปเงินเดือน, รายการเดินบัญชีย้อนหลัง เป็นต้น 
  • สามารถให้อนุมัติประเภทเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ โดยรถมอเตอร์ไซด์จะต้องมีอายุไม่เกิน 15 ปีเท่านั้น 
  • ผู้ที่ต้องการสินเชื่อจะได้รับบัตรติดล้อ เพื่อให้ในการเบิกวงเงินที่ต้องการ โดยเงินติดล้อดอกเบี้ยจะถูกคิดเมือ่มีการเบิกวงเงินจากบัตรใช้จ่ายเท่านั้น หากมมีการเบิกถอนเงินสดก็ไม่เกิดเงินติดล้อดอกเบี้ยมอเตอร์ไซค์แต่อย่างใด 
  • สามารถเพิ่มวงเงินเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ ได้เพียงแค่แจ้งเรื่องผ่านไลน์เท่านั้น ที่ @Tidlor เลือกเมนู “ขอเพิ่มวงเงิน” 
  • เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์สามารถรับรถมอเตอร์ไซด์ที่มีการขาดต่อภาษีได้ไม่เกิน 3 ปี สามารถพิจารณาได้
  • สินเชื่อเงินติดล้อมอไซค์มีทั้งแบบมีคนค้ำประกัน และไม่ต้องมีคนมาค้ำประกันก็ได้

นอกจากให้บริการด้านสินเชื่อแล้ว สำหรับลูกค้าใหม่ที่ขอสินเชื่อสามารถได้รับประกัน ฟรี! อีกด้วย สำหรับลูกค้าเก่าก็สามารถขอเพิ่มวงเงินที่ต้องการได้สบาย


สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บริการสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์วงเงินสูง
กำหนดรายได้ ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 0.75% ต่อเดือน
อายุผู้สมัคร 20-65 ปี
ต้องการกู้เงินทำบ้านอนุมัติง่าย 2023
กำหนดรายได้ ไม่กำหนด
ร้อยละ ระหว่าง 9.95-13.95% ต่อปี
อายุผู้สมัคร 20-65 ปี